MONO đại diện cho người anh hùng kiếm hiệp thời đại mới, một người dám phá vỡ những khuôn mẫu không còn phù hợp,từ đó chứng tỏ tài năng và thực lực của mình. 

Để truyền tải trọn vẹn những tinh hoa kiếm hiệp làm nên Kiếm Thế Origin, tựa game đã đầu tư không ít vào chiến dịch quảng bá và chăm chút cho hình ảnh của dàn đại sứ. Nếu như Chân Kiếm, Tình Kiếm, Tốc Kiếm, Ngạo Kiếm là những danh vương nguyên bản của dòng game Kiếm Thế thì Tân Kiếm là mảnh ghép cuối cùng với nguồn năng lượng hoàn toàn mới.

Không ai phù hợp hơn chàng ca sĩ GenZ MONO để truyền tải tinh thần này, sự tươi trẻ trong âm nhạc và cách làm nghề của MONO đã giúp cho anh chàng vụt sáng nhanh chóng chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt. 

YouTube video

Mở đầu TVC, khán giả được tiếp xúc với một giai điệu bắt tai, đậm chất Hip Hop và R&B như phong cách âm nhạc của chàng ca sĩ này. MONO diện trang phục kiếm hiệp nhưng được thiết kế cách tân, giúp anh linh hoạt thực hiện những động tác nhảy lẫn múa kiếm chuyên nghiệp.

Vây quanh MONO là vật phẩm, bí kíp võ công và tuyệt học danh bất hư truyền, các món này sẽ được Tân Kiếm trong tay chàng khai phá và chiếm lấy. Chỉ riêng về tổng thể, TVC Tân Kiếm Quy Tông của MONO đã khác biệt từ trang phục, âm nhạc và khung cảnh so với những đại sứ trước đó. Bởi đây là những tinh túy được đúc kết từ dòng game Kiếm Thế nguyên bản nhưng xuất hiện trong bối cảnh và tạo hình mới. 

Ca sĩ MONO làm đại sứ game Kiếm Thế Origin
MONO đầy năng lượng mới trong tạo hình Tân Kiếm

MONO từng là một chàng trai bình thường, luôn bị gắn với danh xưng “em trai của người nổi tiếng”. Đó là một thách thức nhưng cũng là động lực khi MONO quyết định ra mắt với vai trò ca sĩ. Ở lứa tuổi 20 đầy sôi động, MONO năng nổ cống hiến để chứng tỏ tư duy âm nhạc và màu sắc riêng của mình. Chàng ca sĩ đã khéo léo thể hiện tài năng của bản thân, để có thể đóng góp được nhiều cho thị trường âm nhạc hiện nay. 

Ca sĩ MONO làm đại sứ game Kiếm Thế Origin
Dựa trên hệ thống kỹ năng, hệ phái và ngũ hành tương sinh tương khắc chặt chẽ để tạo nên thế trận mới cho kiếm hiệp tân thời 

Cũng như MONO, Kiếm Thế Origin có một “người anh” quá đỗi lẫy lừng là Kiếm Thế bản PC năm 2009. Thế nhưng sự xuất hiện của Kiếm Thế Origin không phải là tái sinh, mà là sự ra đời hoàn toàn độc lập. Tựa game kế thừa những tinh hoa nguyên bản, nhưng vẫn chủ động thay đổi để phù hợp với thời đại, truyền tải một tinh thần kiếm hiệp tân thời. Theo lời kiếm sĩ MONO đã tuyên thệ trong TVC, sức mạnh của anh chàng là kiếm lực mới, phá vỡ quy chuẩn cũ để tồn tại và phát triển xa hơn nữa. 

Ca sĩ MONO làm đại sứ game Kiếm Thế Origin
MONO truyền tải thông điệp kiếm hiệp thế hệ mới

Với tinh thần này, Kiếm Thế Origin không chỉ dành cho những game thủ gạo cội mà còn phù hợp với cộng đồng người chơi lần đầu tiếp xúc với thương hiệu Kiếm Thế. Sự giao thoa giữa hai nhóm người chơi này cũng chính là sự hợp nhất giữa kiếm hiệp nguyên bản và tân thời, Kiếm Thế Origin sẽ tái hiện trọn vẹn những gì đặc sắc nhất của các bản game trước, đồng thời đảm bảo sự tươi mới, thú vị phù hợp nhu cầu của mọi thế hệ game thủ. 

Ca sĩ MONO làm đại sứ game Kiếm Thế Origin

Sau MONO, tựa game sẽ chuẩn bị ra mắt TVC Vạn Kiếm Quy Tông với sự xuất hiện đầy đủ của Đan Trường, Midu, Quế Ngọc Hải, Cris Phan, MONO và có cả Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương và Hồ Quang Hiếu. Kiếm Thế Origin thông báo ra mắt bản Open Beta vào ngày 27/3, giới thiệu trước 10 môn phái và 20 hệ phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp tình duyên. Người chơi đã có thể tham gia đăng ký trước, với cơ hội nhận Kiếm Tôn Thần Mã cùng Gói Quà Vô Song, Danh Hiệu Vĩnh Viễn. 

Hãy cùng  chờ đón những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:  

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây