iPhone 14 màu vàng mới đã chính thức lên kệ tại Việt Nam với mức giá cuối chỉ còn từ 18,69 triệu đồng, sau khi áp dụng các ưu đãi từ đại lý bán lẻ. 

Sau hơn 2 tuần Apple cho ra mắt iPhone 14 màu vàng mới, phiên bản này đã chính thức về hàng tại Việt Nam từ ngày 23/3, với mức giá cuối chỉ còn từ 18,69 triệu đồng. Theo đó, màu vàng mới sẽ có trên bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus. 

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ đã giảm giá tại Việt Nam, giá cuối chỉ từ 18,69 triệu đồng
iPhone 14 màu vàng mới chính thức lên kệ tại Di Động việt

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), phiên bản màu vàng mới sẽ có giá từ 20,29 triệu đồng với iPhone 14 và 23,29 triệu với iPhone 14 Plus. Khi áp dụng các ưu đãi như Trade in thu cũ đổi mới tặng thêm đến 1 triệu đồng và giảm thêm 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank EVO, model này chỉ còn từ 18,69 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống còn đem đến các ưu đãi khác như giảm thêm 200 ngàn đồng khi mua Apple Watch Series 8 | SE 2022 | Ultra; giảm thêm 200 ngàn đồng khi mua ốp lưng Apple chính hãng… cùng 1 số ưu đãi bán kèm khác cho người dùng công nghệ. 

Đặc biệt, người dùng mua iPhone 14 màu vàng mới tại Di Động Việt còn có thể chọn hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất. Thủ tục đăng ký đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và hỗ trợ giao hàng tận nơi.  

Bạn quan tâm đến iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng mới tại Di Động Việt, truy cập: https://didongviet.vn/iphone-14.html 

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ đã giảm giá tại Việt Nam, giá cuối chỉ từ 18,69 triệu đồng
Bảng giá chính thức của iPhone 14 màu vàng mới tại Di Động Việt

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, màu vàng mới trên bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng công nghệ. Trong đó, lượng quan tâm đến màu vàng mới của iPhone 14 chiếm khoảng 70% và iPhone 14 Plus chiếm khoảng 30%. 

Trong 2 tuần trở lại đây, doanh số của bộ đôi iPhone 14 và 14 Plus có phần giảm nhẹ do tâm lý chờ đợi phiên bản mới của người dùng công nghệ. Do đó, khi màu sắc này về hàng sẽ khiến thị trường công nghệ sôi nổi hơn và kích cầu mua sắm. Đây cũng là mục tiêu của Apple khi cho ra mắt phiên bản màu sắc mới cho dòng iPhone vào giữa chu kỳ sản phẩm. 

Phiên bản màu vàng mới được kỳ vọng sẽ “hot” tương tự màu tím của bộ đôi iPhone 14 cao cấp. Nguyên nhân vì người dùng Việt thường có xu hướng lựa chọn những phiên bản màu sắc mới, cùng với các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn từ hệ thống đưa các phiên bản này về mức chỉ còn từ 18,69 triệu đồng. Đặc biệt, với màu vàng chanh cực kỳ bắt mắt, phiên bản này sẽ được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự trẻ trung và năng động” bà Phùng Phương chia sẻ. 

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ đã giảm giá tại Việt Nam, giá cuối chỉ từ 18,69 triệu đồng
iPhone 14 màu vàng mới được kỳ vọng sẽ “hot” như màu tím của bộ đôi cao cấp

Ngoài ra, kể từ khi ra mắt đến nay, doanh số của bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn không cao, do người dùng Việt thường tập trung vào bộ đôi cao cấp và phiên bản màu Tím. Do đó, với phiên bản màu vàng mới của iPhone 14 và 14 Plus hứa hẹn sẽ khiến doanh số của bộ đôi này được cải thiện. Hệ thống kỳ vọng phiên bản màu sắc này sẽ giúp doanh số của bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn tăng trưởng khoảng 10 – 20% so với trước đó.

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ đã giảm giá tại Việt Nam, giá cuối chỉ từ 18,69 triệu đồng
iPhone 14 và 14 Plus hiện đã có 6 phiên bản màu sắc

Sau khi có màu mới, iPhone 14 và 14 Plus hiện có 6 màu: Đen , Trắng, Đỏ, Xanh dương, Tím và Vàng mới. Trong khi đó, iPhone 14 và 14 Pro Max không có màu mới. Bộ đôi này vẫn có 4 màu, gồm: Đen, Bạc, Vàng và Tím.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR). Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 50 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Hệ thống luôn đem đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, chính sách hậu mãi vượt trội cùng nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây