ASUS Việt Nam hôm nay đã giới thiệu loạt laptop 2023 mới mang tinh thần “Tuyệt đỉnh tinh hoa, kiến tạo kỳ tích” bao gồm các sản phẩm chủ đạo là Zenbook 13 S OLED, Vivobook 14X/15X OLED, Zenbook Pro 14 OLED. Dải sản phẩm mới này sẽ được trang bị những công nghệ tiên phong cùng cải tiến về thiết kế, hứa hẹn sẽ đáp ứng đa dạng phân khúc người dùng.

Đồng hành cùng dự án lần này, ASUS Việt Nam sẽ hợp tác về mặt hình ảnh và thông điệp tinh thần sản phẩm cùng với Lê Hà Trúc – nhà sáng tạo nội dung và Meichan (Hà Trang), gương mặt nổi bật trong cộng đồng Gen Z để truyền tải câu chuyện về các dòng sản phẩm 2023 mới tiếp sức mạnh cho các bạn trên hành trình cuộc sống.

ASUS giới thiệu 2 gương mặt mới cho dòng laptop 2023

“Tuyệt đỉnh tinh hoa, kiến tạo kỳ tích”

ASUS luôn tiên phong trong việc đưa công nghệ và tính năng mới nhất lên sản phẩm của mình và năm 2023 không phải là ngoại lệ. Các dòng laptop ASUS mới không chỉ là một công cụ hỗ trợ công việc hay giải trí, mà còn như một người bạn đông hành tuyệt vời, hỗ trợ người dùng hướng tới thành tựu đột phá tiếp theo.

“Tuyệt đỉnh tinh hoa, kiến tạo kỳ tích” là thông điệp chính của chiến dịch ra mắt sản phẩm lần này, thể hiện tầm nhìn và cam kết của ASUS trong việc tạo ra những sản phẩm laptop đẳng cấp, có tính năng và hiệu suất vượt trội, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. “Tuyệt đỉnh tinh hoa” là thể hiện cho sự hoàn thiện và tinh tế trong thiết kế của các sản phẩm laptop ASUS.

Các dòng laptop mới sở hữu thiết kế chú trọng đến từng chi tiết, vật liệu, màu sắc cho đến tính năng và hiệu suất. Bằng việc sử dụng những vật liệu cao cấp kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo ra những chiếc laptop mỏng nhẹ, tinh tế và bền bỉ.

“Kiến tạo kỳ tích” thể hiện sự táo bạo và sáng tạo trong việc phát triển các dòng laptop mới. ASUS không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm laptop có tính năng và hiệu suất tốt nhất.

Đồng hành cùng blogger Hà Trúc & gương mặt GenZ tài năng Meichan

Với chiến dịch lần này, ASUS nhấn mạnh việc cá nhân hóa laptop như một người bạn đồng hành trong suốt hành trình học tập và làm việc, với những tính năng vượt trội hỗ trợ người dùng hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.​ Gương mặt ASUS sẽ cộng tác lần này là Lê Hà Trúc và Meichan.

Lê Hà Trúc đại diện cho tinh thần của chiến dịch “Tuyệt đỉnh tinh hoa, kiến tạo kỳ tích” và dòng Zenbook S 13 OLED “Mỏng nhẹ đỉnh cao, kiến tạo kỳ tích. Hà Trúc là một nhà sáng tạo nội dung đa năng trong mảng du lịch, phong cách sống, làm đẹp và thời trang.

Hà Trúc được khá nhiều thương hiệu thời trang, tạp chí phong cách sống cộng tác cùng nhờ việc xây dựng hình ảnh cá nhân công phu và chỉnh chu. Theo Hà Trúc, cô luôn đặt toàn bộ tâm huyết từ những việc nhỏ nhất để hướng đến sự hoàn hảo.

Hà Trúc cũng tìm thấy tinh thần lối sống mà mình luôn theo đuổi ở chiếc Zenbook S 13 OLED, chiếc máy siêu mỏng nhẹ nhưng vô cùng thời trang đồng hành cùng bạn trong nhiều chuyến đi. Sự cầu toàn của Hà Trúc cũng được chiếc máy này đáp ứng hoàn hảo nhờ hiệu năng mạnh mẽ. Hơn cả là một chiếc laptop, Zenbook S 13 OLED còn thể hiện được xu hướng sống của bạn: hiện đại – bền vững thân thiện với môi trường và nhẹ nhàng tinh giản.

ASUS giới thiệu 2 gương mặt mới cho dòng laptop 2023

Nhà sáng tạo nội dung trẻ Meichan sẽ đại diện cho dòng Vivobook 14X/15X OLED “Phá đảo hiệu năng, kiến tạo kỳ tích” đồng thời cùng dòng sản phẩm cho giới đồ họa Zenbook Pro 14 OLED “Nội lực phi thường, kiến tạo kỳ tích”

Meichan là một bạn trẻ đang được chú ý dạo gần đầy khi có thành tích học tập khủng và được làm việc với 2 nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc là Blackpink & EXO. Hiện bạn đang là sinh viên trường Đại Học Yonsei (Hàn Quốc).

Tinh thần trẻ trung, năng động và sáng tạo của bạn cũng phù hợp với dòng Vivobook 14X/15X OLED. Meichan mang khát khao được trau dồi kỹ năng và luôn muốn được cập nhật những kiến thức mới, những mong muốn đó đều được đáp ứng qua dòng Vivobook 14X/15X OLED có hiệu suất vượt trội để xử lý các tác vụ học tập, làm việc cũng như màn hình ASUS Lumia OLED cao cấp mang chất lượng hiển thị tuyệt vời cho các công việc sáng tạo nội dung của bạn.

ASUS giới thiệu 2 gương mặt mới cho dòng laptop 2023

Sự sáng tạo bứt phá cũng là một trong những điều Meichan luôn nỗ lực để thực hiện trong các dự án của mình. Và với Zenbook Pro 14 OLED, sự sáng tạo của bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn nhờ hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc, màn hình OLED đỉnh cao chuẩn xác cùng nhiều tính năng nâng cao cho giới thiết kế, đồ họa

ASUS giới thiệu 2 gương mặt mới cho dòng laptop 2023

Dải laptop ASUS mới tiên phong công nghệ trong năm 2023

Các sản phẩm laptop mới ASUS sẽ được trang bị các tính năng tiên phong công nghệ như màn hình Lumia OLED, vi xử lý Intel Gen 13 mới nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng, độ bền bỉ đạt chuẩn quân sự Mỹ. Bên cạnh đó, các thiết kế mới và đột phá cũng sẽ xuất hiện trên những dòng sản phẩm mới này cùng với câu chuyện về tính bền vững, thân thiện với môi trường nhằm phát triển lối sống mới theo xu hướng tích hợp hiện đại.

Dòng Zenbook Series cho giới văn phòng & cấp quản lý mang tinh thần “mỏng nhẹ đỉnh cao, kiến tạo kỳ tích”: bao gồm Zenbook 14 OLED mỏng nhẹ, thanh thoát phù hợp với số đông giới văn phòng. Zenbook 14 Flip OLED gập xoay nhỏ gọn & ứng biến với đa chế độ sử dụng phù hợp cho những người đa năng, linh hoạt trong công việc.

Và điểm nhấn là sản phẩm chủ đạo Zenbook S 13 OLED siêu mỏng nhẹ & mạnh mẽ, thân thiện với môi trường – phù hợp với những người có yêu cầu khắt khe và cầu toàn về một sản phẩm nhỏ gọn, thanh lịch nhưng không đánh đổi gì về hiệu năng cũng như tính năng. Những dòng laptop Zenbook mới trang nhã nhưng rất mạnh mẽ & bền bỉ sẽ tạo ra một trải nghiệm cao cấp và thoải mái cho người dùng.

Dòng Vivobook Series cho giới trẻ năng động mang tinh thần “phá đảo hiệu năng, kiến tạo kỳ tích”: bao gồm Vivobook 14/15 OLED sở hữu đầy đủ tính năng với mức giá hợp lý phù hợp với mọi bạn trẻ, Vivobook Flip S 14 OLED xoay gập đa chế độ dùng.

Và sản phẩm chủ đạo Vivobook 14X/15X OLED mạnh mẽ đột phá với hiệu năng hàng đầu phân khúc cùng màn hình OLED đỉnh cao. Những dòng Vivobook mới là sự cân bằng hoàn hảo giữa mức giá hợp lý và hiệu năng nổi bật hướng đến những người dùng trẻ đầy cá tính và đam mê công nghệ.

Dòng laptop đồ họa cho giới thiết kế, sáng tạo nội dung mang tinh thần “nội lực phi thường, kiến tạo kỳ tích” bao gồm Zenbook Pro 14 OLED, Zenbook Pro 14 Duo OLED và Vivobook Pro 15 OLED. Đây là những dòng laptop được trang bị cấu hình mạnh mẽ hàng đầu với rất nhiều tính năng độc quyền cao cấp giúp phá vỡ giới hạn sáng tạo để đạt những tác phẩm vượt trội.

Dải sản phẩm ASUS laptop 2023 mới tập trung vào những giá trị tốt nhất mà người dùng nhận được khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của hãng. Bằng việc luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm tốt nhất công việc và cuộc sống của người dùng, các dòng laptop của ASUS luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành tốt nhất hỗ trợ bạn đạt được những thành tựu đột phá.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây