Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp PLASE show 2023 có hơn 100 thương hiệu chuyên thiết bị âm thanh, ánh sáng biểu diễn sân khấu tham dự tại Hà Nội sau 2 năm vắng bóng.

PLASE show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tầm quý 2 và quý 3 hàng năm. Sau 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, năm nay PLASE show lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6.

Hơn 100 thương hiệu thiết bị sân khấu quy tụ tại PLASE show 2023

Tại PLASE show lần thứ 8 này sẽ có hơn 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, nhiều gấp rưỡi so với năm 2019. Trong khuôn viên khoảng 10.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội), khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 83 cụm gian hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Hơn 100 thương hiệu thiết bị sân khấu quy tụ tại PLASE show 2023

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hơn 100 thương hiệu thiết bị sân khấu quy tụ tại PLASE show 2023

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ các thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLEN&HEATH, 1SOUND….

Hơn 100 thương hiệu thiết bị sân khấu quy tụ tại PLASE show 2023

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của các dòng sản phẩm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng phát triển nhằm tạo ra sự khác biệt trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Hầu hết các sản phẩm đều được tích hợp khối mạch công suất bên trong loa, giúp đơn giản và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Hơn 100 thương hiệu thiết bị sân khấu quy tụ tại PLASE show 2023

Ví dụ dàn loa XSL d&b audiotechnik được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của biểu diễn live. Với công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến và trình điều khiển loa hiện đại, loa XSL của d&b audiotechnik cho phép truyền tải âm thanh với độ phân giải cao, chính xác và rõ ràng, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động cho người nghe.

Hay bộ DiGiCo Quantum 225 được trang bị các tính năng mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm nhiều bộ xử lý tín hiệu và bộ lọc âm thanh chất lượng cao. Với khả năng kết nối đa dạng và tính linh hoạt cao, Digico Quantum 225 cho phép người dùng kết nối với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau…

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây