Không phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ game thủ Metal Slug: Awakening đã có thể đăng ký trước để “giữ chỗ” cho mình khi game ra mắt chính thức, đồng thời còn bỏ túi hàng triệu quà tặng hấp dẫn và hữu ích.

Metal Slug: Awakening là tựa game mobile mới nhất trong series game huyền thoại Metal Slug của SNK, do VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và một số khu vực châu Á. Với lối chơi đặc trưng của phiên bản game thùng, tựa game này chắc hẳn sẽ mang lại cho người chơi những ký ức tuyệt vời và đáng nhớ, với nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ đăng ký trước tại https://pre-reg.metalslugawk.vnggames.com/vn.

217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc

Metal Slug: Awakening đã mở đăng ký trước

Được chuyển thể từ một trong những tựa game arcade kinh điển, Metal Slug: Awakening hiện đã mở đăng ký trước trên hai cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Không chỉ kế thừa những tinh hoa từ Metal Slug bản game thùng, phiên bản mới nhất Metal Slug: Awakening còn nâng cấp “phần nhìn” từ pixel lên đồ họa 3D đẹp mắt nhưng vẫn giữ lại trọn vẹn những nhân vật quen thuộc và đầy kỷ niệm với thế hệ game thủ 8x và 9x.

Các Chỉ huy (tên gọi người chơi Metal Slug: Awakening) có thể đồng hành cùng nhân vật chính – Marco – khám phá cốt truyện của game qua từng level, hé mở từng bí ẩn chưa được tiết lộ.

Đăng ký hôm nay – Nhận ngay quà khủng

Để trang bị tốt nhất cho những nhiệm vụ sắp tới, tất cả Chỉ huy sau khi đăng ký trước sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Giá trị quà tặng sẽ tăng lên theo số lượng người đăng ký trước.

  • 800.000 người đăng ký trước: Quà Trưởng Thành-Sơ x 1, Vàng x 2.000, Xu Trở Lại x 1
  • 1.000.000 người đăng ký trước: Quà Trưởng Thành-Sơ x 2, Vàng x 3.000, Xu Trở Lại x 2
  • 2.000.000 người đăng ký trước: Tín Vật Eri x 2, Vàng x 5.000, Thẻ Quân Công-Siêu x 5
  • 3.000.000 người đăng ký trước: Tín Vật Eri x 3, Vàng x 10.000, Thẻ Quân Công-Siêu x 10

Sau khi mời bạn thành công (người được mời tham gia đăng ký trước), người chơi sẽ nhận thêm nhiều vật phẩm hữu ích, giúp nhanh chóng tăng sức mạnh nhân vật để dễ dàng đối đầu với boss.

  • Mời thành công 01 người bạn: Mảnh Bằng Lái Metal Slug x 1, Dầu Truyền Động x 50
  • Mời thành công 03 người bạn: Hammer Shotgun x 1, Mảnh Bằng Lái Metal Slug x 2, Dầu Truyền Động x 100
  • Mời thành công 04 người bạn: Mảnh Bằng Lái Metal Slug x 3, Dầu Truyền Động x 150

Ngoài ra, để đảm bảo không bỏ lỡ những thông tin mới từ Metal Slug: Awakening, người chơi nên theo dõi ngay fanpage chính thức và tham gia group cộng đồng của game để cập nhật nhanh nhất. Số lượng người theo dõi fanpage càng lớn, giá trị quà tặng càng cao.

  • 100.000 lượt theo dõi: Vàng x 3.000, Tín Vật Eri x 1
  • 200.000 lượt theo dõi: Vàng x 5.000, Tín Vật Eri x 2
  • 300.000 lượt theo dõi: Vàng x 6.000, Tín Vật Eri x 3

Chiến Dịch Tổ Đội – Nâng cấp gameplay

Khác với cách chơi 2 người truyền thống, Metal Slug: Awakening bổ sung thêm chế độ chơi Chiến Dịch Tổ Đội, cho phép người chơi lập các đội thi đấu 3vs3. Cách chơi mới này giúp người chơi tối ưu sức mạnh của đội với các kỹ năng hợp tác đa dạng, từ đó tăng hỏa lực và khả năng sống sót khi đối đầu với boss thông qua việc cường hóa vũ khí. 

217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc
217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc
217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc
217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc

Chế độ chơi Chiến Dịch Tổ Đội

Thông qua chế độ chơi Chiến Dịch Tổ Đội , người chơi có thể quyết định những kỹ năng hiệu quả nhất – bao gồm sát thương mỗi giây, phục hồi, khiên – để tạo ra sức mạnh cao nhất cho cả đội khi chiến đấu với boss.

217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc

Xác định kỹ năng hiệu quả nhất – bao gồm sát thương mỗi giây, phục hồi, khiên.

217149-metal-slug-awakening-dang-ky-truoc

Tùy chỉnh các combo công thủ bằng cách kết hợp Lõi Máy với vũ khí thích hợp.

Với mỗi lượt tham gia Chiến Dịch Tổ Đội, người chơi có thể sở hữu những Lõi Máy cao cấp để nâng cấp nhân vật. Người chơi có thể tùy chỉnh các combo công thủ bằng cách kết hợp Lõi Máy với vũ khí theo chiến thuật riêng, từ đó tăng tỉ lệ giành chiến thắng trong mọi cuộc đọ súng.

Theo dõi ngay các kênh thông tin chính thức của Metal Slug: Awakening để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất:

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây