Vertiv nhấn mạnh cam kết các mục tiêu ESG tại hội nghị thường niên với các đối tác

Vertiv, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý toàn cầu, đã tổ chức Hội nghị Kênh phân phối Châu Á 2023 từ ngày 24-26/7/2023 tại Grand Hyatt Nusa Dua ở Bali, Indonesia. Chủ đề của hội nghị – “Trải nghiệm Vertiv: Công nghệ qua các giải pháp ảnh hưởng” tập trung vào các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng, hỗ trợ chiến lược bền vững của khách hàng.

Vertiv nhấn mạnh vai trò của cơ sở hạ tầng tiết kiệm năng lượng trong công nghệ mới nổi dành cho Trung tâm dữ liệu tại Hội nghị Kênh phân phối Châu Á 2023 ở Bali

Hội nghị đã đón chào hơn 200 đại biểu từ khắp châu Á để trải nghiệm cách mà loạt các giải pháp cho trung tâm dữ liệu và công nghệ thông tin của Vertiv hỗ trợ các mục tiêu về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của các tổ chức.

“Năm nay, chúng tôi xem Hội nghị Kênh phân phối Châu Á là cơ hội để vinh danh và kết nối với tất cả các đối tác quan trọng của chúng tôi trong khu vực, đồng thời giúp họ trải nghiệm cách Vertiv tạo ra tác động tích cực, lâu dài đối với doanh nghiệp, xã hội và môi trường.

Các đối tác của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng phạm vi các giải pháp Vertiv, giúp các công ty đạt các mục tiêu bền vững liên quan đến hiệu quả sử dụng điện và nước,” Daniel Sim, Giám đốc cấp cao phụ trách kinh doanh của Vertiv Châu Á cho biết.

Điểm nổi bật trong phiên họp chủ đạo là một bài thuyết trình quan trọng từ đối tác chính về việc mối quan hệ hợp tác có thể thúc đẩy các công nghệ tiên tiến và sự phát triển kinh doanh đến với khách hàng cuối.

219234-vertiv-cua-co-so-ha-tang-tiet-kiem

Bà Jacinta Quah, Phó Chủ tịch phụ trách Nhóm Giải pháp Cơ sở hạ tầng tại Dell Technologies, đã chia sẻ với các đại biểu cách các giải pháp Vertiv đã đóng góp vào sự thành công của dự án trung tâm dữ liệu cho một công ty quản lý tài sản được cấp phép như thế nào. “Mối quan hệ tương hỗ với Vertiv và mối quan hệ của Dell với khách hàng và đối tác là một thành tựu quan trọng“, bà Quah nói.

Các đại biểu cũng đã có một chuyến tham quan tại Trung tâm Trải nghiệm Vertiv tọa lạc tại khu vực tổ chức sự kiện, để khám phá thêm về các giải pháp mới nhất của Vertiv, bao gồm các giải pháp quản lý nguồn điện, bộ lưu điện cho tủ rack (UPS), giải pháp giám sát CNTT, giải pháp quản lý nhiệt, và các giải pháp tích hợp như ertiv SmartCabinet, Vertiv SmartRow 2, và Vertiv SmartAisle 2.

Một hoạt động thú vị trong hội nghị thường niên này là hoạt động tiếp xúc cộng đồng, với một trường học địa phương. Nhân viên và đối tác của Vertiv đã cùng hơn 60 học sinh tham gia chuyến tham quan một ngày tại Công viên Hoang dã và Thủy cung Bali để tham gia các hoạt động vui chơi và giáo dục. Nhóm này cũng đã quyên góp sách tiếng anh nhằm hỗ trợ các hoạt động giáo dục cơ bản cho học sinh.

Trong buổi tiệc tối, ba mươi sáu đối tác xuất sắc đã được công nhận vì những thành tựu xuất sắc về doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh trong năm 2022. Buổi tiệc cũng có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nghệ thuật cát Bali cổ điển, mang đến một buổi trình diễn nhằm hình tượng hoá về khả năng của công nghệ và đổi mới để thúc đẩy mục tiêu bền vững đối với môi trường.

219234-vertiv-cua-co-so-ha-tang-tiet-kiem

“Công nghệ mới nổi, như trí tuệ nhân tạo (AI), được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của trung tâm dữ liệu và ảnh hưởng đến triển khai thiết kế cho các cơ sở hiện tại và tương lai,” Sim nhấn mạnh trong bài diễn thuyết dành cho các đối tác, “AI và dữ liệu là tương lai. Cuộc cách mạng số hóa tiếp theo sẽ liên quan đến tất cả chúng ta. Vertiv sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị khởi tạo chính của cuộc biến đổi này và chúng tôi trân trọng mời các đối tác của mình tham gia vào hành trình này.”

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây