Cộng đồng người chơi các tựa game Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ trở thành những người đầu tiên gia nhập vào VNGGames Rewards và nhận thưởng khủng từ chương trình.

Sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay 29/8, cộng đồng người chơi các tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế Origin đã được “sờ tận tay” những hoạt động của VNGGames Rewards và nhận nhiều quà khủng. Đây là chương trình mà VNGGames mong muốn tri ân những đóng góp và sự gắn bó của game thủ đối với các sản phẩm của Nhà phát hành.

219649-vnggames-rewards-ra-mat-hom-nay-29-8

VNGGames Rewards là gì?

Đó là chương trình tri ân game thủ của VNGGames để người chơi nhận được những phúc lợi, ưu đãi thưởng hấp dẫn khi đồng hành cùng các tựa game. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia chuỗi nhiệm vụ trên trang rewards.vnggames.com hoặc các hoạt động khuyến mại đến từ Nhà phát hành.

Với mỗi mức điểm Coin (đơn vị quy đổi), người chơi sẽ được xếp hạng theo nhiều hạng mức khác nhau và nhận cơ hội đổi thưởng tương ứng. Những phần quà như thẻ Zing, Voucher Got It sẽ được người chơi quy đổi bằng số Coin đã tích lũy được.

219649-vnggames-rewards-ra-mat-hom-nay-29-8

Bên cạnh đó, khi người chơi tích lũy điểm nạp của cả 4 tựa game trên thì chắc chắn sẽ nhận được phúc lợi vô cùng hấp dẫn với hạng mức cao nhất Loyalty và sở hữu tỉ lệ tích lũy lên đến 3%.

219649-vnggames-rewards-ra-mat-hom-nay-29-8

Giờ đây, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm và sở hữu Coin cũng như cơ hội nhận các phần quà giá trị như Macbook Pro M2 2022, iPhone 14 Plus 128GB, iPad Gen 10 2022 Wifi 256GB hay Airpod Gen 3 từ hoạt động Vòng xoay La Bàn Chiêu Thưởng và Xổ số Rương Báu Đại Dương.

Nhập hội VNGGames Rewards nhận ngay Macbook M2

Với hoạt động Vòng xoay La Bàn Chiêu Thưởng, người chơi có cơ hội nhận thưởng từ 1.000 đến 5.000 Coin, Mã đổi Code game hạng mức Bạc và Vàng, thẻ Zing và Voucher Got It,… Phần thưởng nhận được có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đối với Mã đổi code game, người chơi cần vào “Lịch sử” để thao tác đổi mã sang code game mong muốn. 

219649-vnggames-rewards-ra-mat-hom-nay-29-8

Chưa dừng lại đó, VNGGames Rewards còn mang đến một hoạt động cực hấp dẫn với tên gọi Rương Báu Đại Dương. Tại đây, game thủ sẽ nhận được Vé dự thưởng gồm 6 số ngẫu nhiên duy nhất sau khi hoàn thành xong lượt nhiệm vụ xác thực số điện thoại tại VNGGames Rewards. Mỗi người chơi sẽ nhận được tối đa 1 vé dự thưởng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Game thủ sở hữu Vé dự thưởng nếu may mắn sẽ có cơ hội trúng được 1 trong những phần thưởng “nhà táo” với 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

219649-vnggames-rewards-ra-mat-hom-nay-29-8

Người chơi sở hữu Vé dự thưởng với 6 số hoàn toàn trùng khớp với dãy số may mắn được công bố sẽ được tính là trúng thưởng. Kết quả hoạt động Rương Báu Đại Dương sẽ được cập nhật tại trang sự kiện Nhập hội Rewards vào 17h00 ngày 29/9 tới đây.  

Theo đó, VNGGames ra mắt chương trình VNGGames Rewards trên tinh thần tri ân game thủ đã đồng hành các sản phẩm của Nhà phát hành trong thời gian qua, đồng thời cũng tạo điều kiện để game thủ có những quyền lợi, sự gắn bó với VNGGames suốt hành trình dài phía trước. Giờ thì hãy nhanh chóng rủ rê thêm bạn bè Nhập hội rewards và nhận thật nhiều quà từ VNGGames nhé! 

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcCIMB đồng hành cùng UpRace tạo ra các giá trị tích cực cho xã hội
Bài tiếp theoDrAid Enterprise Data: Nền tảng AI tạo sinh (Generative AI/ChatGPT)hỗ trợ thúc đẩy chiến lược chuyển đổi số y tế