2.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học đã tham gia trực tiếp vào kỳ thi tuyển GSAT của Samsung ngày 12/11. 

2.200 kỹ sư, cử nhân thi tuyển vào Samsung Việt Nam

Các thí sinh xếp hàng vào thi

Ngày 12/11 tại Hà Nội, Samsung Việt Nam chính thức tổ chức vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) cho 2.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học được chọn từ 20.000 hồ sơ.

Cùng với hoạt động tuyển dụng này, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức cuộc thi tuyển hàng tháng cho vị trí kỹ sư lập trình và xét tuyển học bổng tài năng Samsung STP 2017 dành cho sinh viên chính quy của một số trường đại học lớn của khu vực miền Bắc.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho ứng viên mới tốt nghiệp đại học, gồm ba phần cơ bản: khả năng toán học, khả năng suy luận và tư duy bằng hình ảnh.

Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Các ứng viên vượt qua vòng thi GSAT sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn của Samsung Việt Nam tổ chức vào tháng 12/2017.

Sau 2 vòng thi chính thức này, các ứng viên phù hợp nhất sẽ trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào đầu năm 2018 và sẽ làm viêc tại 7 nhà máy và trung tâm của Samsung Việt Nam đặt tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Hà Nội.

2.200 kỹ sư, cử nhân thi tuyển vào Samsung Việt NamHội trường thi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Cùng với ngày tuyển dụng cho hệ thống Samsung tại khu vực phía Bắc, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức thi tuyển riêng vị trí kĩ sư lập trình với sự tham gia của 250 sinh viên.

Đây là cuộc thi được SVMC tổ chức hàng tháng với đối tượng tuyển dụng là sinh viên ngành CNTT, điện tử, viễn thông của các trường đại học trên toàn quốc.

Cuộc thi thu hút trung bình 100 sinh viên tham gia mỗi tháng với các vòng thi tuyển đòi hỏi kĩ năng lập trình. Các thí sinh vượt qua vòng thi kỹ thuật và phỏng vấn sẽ có cơ hội được tham gia thực tập có trả lương. Thí sinh vượt qua bài thi kỹ thuật phần 2 sẽ có cơ hội vào làm việc chính thức tại SVMC.

SVMC còn xét tuyển học bổng tài năng Samsung. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung và 9 trường đại học lớn tại miền Bắc nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các kỹ sư, cử nhân tương lai.

Giá trị mỗi suất học bổng lên tới hơn 54 triệu đồng cùng cơ hội làm việc tại Samsung R&D ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra sẽ được đào tạo các công nghệ chuyên sâu, bài bản, được thực tập và làm đồ án tốt nghiệp với sự hướng dẫn của các kỹ sư, tham gia nhiều sự kiện của Samsung.

Ngày hội tuyển dụng GSAT bắt đầu được Samsung Việt Nam tổ chức từ năm 2011 và đã có hơn 12.300 nhân viên được tuyển dụng qua kì thi này.

Nguồn: ICTnews

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây