Ngay trên ứng dụng Zalo, người dùng có thể sử dụng mini app “Đặt xe Mai Linh” để gọi xe nhanh chóng, biết rõ lộ trình và ước lượng được cước phí.

Để gọi xe Mai Linh ngay trên Zalo, người dùng tìm kiếm từ khóa và chọn mini app “Đặt xe Mai Linh”. Ngay lập tức, giao diện chính bao gồm bản đồ vị trí, ô thông tin để người dùng nhập điểm đón, điểm đến và loại phương tiện sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại.

Lộ trình di chuyển và cước phí sẽ hiển thị sau khi hách hàng nhập đầy đủ thông tin về điểm đến. Sau đó, người dùng chọn “Đặt xe”, hệ thống sẽ liên lạc với 3 xe gần nhất để phục vụ người dùng. Khi đã kết nối tài xế nhận chuyến, mini app cho phép người dùng theo dõi hành trình xe đến đón, đồng thời chủ động liên lạc trực tiếp tới tài xế mà không cần qua trung gian tổng đài.

220124-mini-app-dat-xe-mai-linh-tren-zalo
Các bước đặt xe Mai Linh nhanh chóng, đơn giản qua mini app trên Zalo

Việc đặt xe qua mini app trên Zalo giúp người dùng có thêm một công cụ gọi xe nhanh chóng, thuận tiện khi có thể thao tác trực tiếp trên Zalo. Anh Lương Minh Tân (39 tuổi, TP.HCM) cho biết sẽ chọn gọi taxi Mai Linh vì phương thức đặt xe mới mẻ và tiện lợi ngay chính trên app Zalo. “Điều tôi lo ngại mỗi khi đặt xe công nghệ hay gọi taxi là phải chờ đợi tài xế lâu. Nhưng với mini app này, may mắn là lần nào sử dụng tôi cũng đều được nhận chuyến nhanh chóng”, anh Tân chia sẻ.

220124-mini-app-dat-xe-mai-linh-tren-zalo
Mini app “Đặt xe Mai Linh” trên Zalo giúp người dùng có thêm phương thức gọi xe taxi tiện lợi

Hiện nay, ứng dụng công nghệ là giải pháp mà nhiều hãng taxi truyền thống lựa chọn để phục vụ khách hàng tốt hơn và cạnh tranh với các ứng dụng gọi xe. Trong đó, việc thương hiệu taxi Mai Linh phát triển mini app trên nền tảng Zalo được xem là cách “đầu tư” mới, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng của hãng taxi này đồng thời cũng thể hiện tư duy đổi mới của Mai Linh.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây