Đúng 0h01 ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15 series.

Trong đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sử dụng chip A16 Bionic, có thiết kế mặt lưng bằng kính cường lực với màu sắc mới tuyệt đẹp, Dynamic Island, camera chính 48MP với tùy chọn ống kính tele 2x; iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những mẫu iPhone Pro nhẹ nhất từ trước đến nay của Apple, có lớp vỏ bằng vật liệu titan chắc chắn và nhẹ nhàng cùng các nâng cấp camera mạnh mẽ, bao gồm hệ thống camera chinh 48MP tiên tiến hơn, chip A17 Pro cho hiệu suất vượt bậc cùng nút Action mới.

TopZone và Thế Giới Di Động chính thức mở bán iPhone 15 series

Bên cạnh đó, nhà bán lẻ còn mở bán Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Thiết bị có nhiều cải tiến như chip S9 SiP hoàn toàn mới, chạm ngón tay hai lần để sử dụng mà không cần chạm vào màn hình, màn hình sáng hơn, Siri trên thiết bị nhanh hơn và tìm kiếm chính xác cho iPhone,…

TopZone và Thế Giới Di Động chính thức mở bán iPhone 15 series

Riêng Apple Watch Ultra 2 còn được trang bị màn hình sáng nhất từ trước đến nay của Apple, phạm vi độ cao mở rộng và các tính năng chuyên biệt được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu khám phá ở mọi địa hình. AirPods Pro (thế hệ 2) với USB-C và khả năng chống bụi bổ sung.

TopZone và Thế Giới Di Động chính thức mở bán iPhone 15 series

Trong giai đoạn mở bán, Thế Giới Di ĐộngTopZone tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách mua iPhone 15 series sẽ được giảm ngay 1 triệu hoặc trả góp 0% qua AlePay; mua iPad giảm đến 50%, Apple Watch giảm đến 15%, phụ kiện Apple giảm đến 20%, bảo hiểm mở rộng giảm đến 20% và bảo hiểm rơi vỡ giảm đến 20% khi mua kèm iPhone 15.

Thông tin chi tiết về giá và sản phẩm, truy cập TopZone.vn hoặc thegioididong.com

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây