Samsung Electronics, công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ bộ nhớ tiên tiến, vừa công bố phát hành dòng sản phẩm T-series mới nhất của hãng: ổ cứng di động SSD T9. Với thiết kếtối giản, nhỏ gọn, SSD T9 mang đến sự an toàn khi truyền tải dữ liệu, tốc độ truyền tải nhanh cùng dung lượng lưu trữ lớn, đem đến độ tin cậy và tiện lợi cho người dùng. 

222310-ssd-t9-samsung-hieu-suat-tin-cay-du-lieu

Ông Hangu Sohn, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Sản phẩm Thương hiệu Bộ nhớ của Samsung Electronics cho biết: “Với những tiến bộ về hình ảnh độ phân giải cao và sự phổ biến ngày càng tăng của video 4K, những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp giờ đây thường xuyên phải đối mặt với nhu cầu truyền tải lượng lớn dữ liệu.

Ổ cứng SSD T9 chính là giải pháp giúp các chuyên gia giải quyết những thách thức trong việc quản lý dữ liệu và Samsung sẽ liên tục cung cấp các giải pháp tối ưu hóa lưu trữ, cho phép các chuyên gia tập trung hoàn toàn vào việc khai thác tiềm năng sáng tạo của họ.”

Hiệu suất vượt trội cùng dung lượng lưu trữ khổng lồ 

Ổ cứng SSD T9 cung cấp tốc độ đọc/ghi liên tục lên tới 2.000-megabyte mỗi giây (MB/s) thông qua giao diện USB 3.2 Gen 2×2. Tốc độ này nhanh gấp đôi so với mẫu T7 trước đó, cho phép người dùng truyền video Full HD 4 gigabyte (GB) chỉ trong hai giây.

222310-ssd-t9-samsung-hieu-suat-tin-cay-du-lieu

SSD T9 của Samsung có ba tùy chọn dung lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ nhà sáng tạo nào. Có các phiên bản 1TB, 2TB và 4TB, ổ cứng T9 giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ để lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Với kích thước nhỏ gọn chỉ gần bằng tấm thẻ tín dụng, ổ cứng T9 cho phép nhà sáng tạo tìm thấy cảm hứng ở bất cứ đâu và giúp xóa bỏ những rào cản trong quá trình sáng tạo.

Sang trọng và bền bỉ trong từng chi tiết

Ngoài những cải tiến về mặt chức năng, ổ cứng T9 còn mang đến những lợi ích thiết kế độc đáo theo ý tưởng “độ bền và thẩm mỹ sang trọng” trong khái niệm thiết kế “chắc chắn” của T7 Shield. Các đường cong chéo và hoa văn carbon ngược trên bề mặt của T9 làm cho chất liệu cao su kết cấu giống như vải, tạo ấn tượng trông như một chiếc ví sang trọng.

Độ tin cậy và kiểm soát nhiệt vượt trội 

Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp luôn đi đầu trong việc tạo ra những điều không thể, vì vậy dữ liệu của họ là vô giá. Với thiết kế chắc chắn, khả năng chống rơi từ độ cao 3 mét và được bảo hành 5 năm, SSD T9 được thiết kế để đảm bảo an toàn dữ liệu và độ tin cậy cao để người dùng tiếp tục theo đuổi các dự án đầy tham vọng của mình.

222310-ssd-t9-samsung-hieu-suat-tin-cay-du-lieu

Đối với những nhà sáng tạo cần một thiết bị có thể truyền các tệp tin lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì T9 là người bạn đồng hành hoàn hảo. Nhờ Dynamic Thermal Guard của Samsung, ổ cứng T9 có thể duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh chống và ổn định ngay cả hoạt động ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, với thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 62368-1, ổ cứng T9 là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện nhiều tác vụ nặng với lượng tản nhiệt tối thiểu.

Quản lý SSD T9 bằng Samsung Magician 8.0

 Phần mềm Samsung Magician nâng cao trải nghiệm ổ cứng cho người dùng thông qua việc cung cấp các tính năng như đánh giá hiệu suất, chức năng bảo mật, cập nhật firmware và kiểm tra trạng thái sức khỏe thiết bị theo thời gian thực. Khả năng cập nhật firmware là một tính năng rất quan trọng đối với các sản phẩm bộ nhớ, và Magician sẵn sàng giải quyết mọi sự cố có thể xảy ra.

Với phiên bản 8.0 được phát hành vào tháng 9 năm 2023, tất cả các phần mềm của Samsung như Data migration, PSSD software, Card authentication tool, sẽ được tích hợp vào Magician và mở rộng phạm vi hỗ trợ hệ điều hành cho các thiết bị Windows, Mac và Android, giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng.

Tương thích hoàn hảo với các thiết bị 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ổ cứng SSD di động có khả năng tương thích cao, Samsung đã thiết kế ổ cứng T9 để đáp ứng các thông số kỹ thuật cấp nguồn USB Type-C và hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch của các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Điều này giúp nâng cao khả năng tương thích trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao. Ổ cứng T9 còn đi kèm với cáp USB Type C-to-C và USB Type C-to-A.

222310-ssd-t9-samsung-hieu-suat-tin-cay-du-lieu

SSD T9 của Samsung sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2023 với giá bán lẻ đề xuất là 139,99 USD cho phiên bản 1TB, 239,99 USD cho phiên bản 2TB và 439,99 USD cho phiên bản 4TB.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây