Với hình thức Trade-in thu cũ đổi mới, người dùng có thể tận dụng tối đa giá trị máy cũ và tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi lên đời iPhone 15 Pro Max.

Cầm chiếc iPhone 15 Pro Max 256GB Titan tự nhiên trên tay, Mỹ An (34 tuổi, TP.HCM) cho biết, mỗi năm đều chọn Trade-in lên đời iPhone mới để bắt kịp xu hướng cho “bằng bạn, bằng bè”. “Với hình thức này, tôi có thể tận dụng giá trị máy cũ, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức hơn là tự đi bán máy cũ rồi mua máy mới”, chị nói.

Không riêng gì Mỹ An, hình thức mua sắm này đang ngày càng trở nên phổ biến với các thiết bị công nghệ, vì người dùng thường nâng cấp lên flagship mới sau 1 – 2 năm sử dụng, trong khi máy cũ còn rất mới. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống đầu tiên áp dụng thu cũ đổi mới, tính riêng dòng iPhone 15 series đã có khoảng 30% người dùng lựa chọn thu cũ đổi mới.

222578-len-doi-iphone-15-pro-max-bu-10-trieu
Lên đời iPhone 15 Pro Max bù từ 10 triệu đồng tại Di Động Việt

Lên đời iPhone 15 Pro Max 256GB chỉ bù từ 10 triệu đồng

Với hình thức này, Di Động Việt sẽ hỗ trợ thu từ 95 – 99% giá trị máy và tặng thêm cho người dùng đến 4 triệu đồng, cam kết giá thu cao nhất thị trường, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút và đánh giá máy dựa trên hình thức, không xét phần trăm pin.

Giá thu cũ và các ưu đãi đều được Di Động Việt công bố rõ ràng trên website, người dùng có thể tự mình kiểm tra mức giá thu của bất kỳ dòng máy nào trước khi quyết định đến cửa hàng để lên đời máy mới.

222578-len-doi-iphone-15-pro-max-bu-10-trieu
Bảng giá iPhone 15 series tại Di Động Việt khi áp dụng các ưu đãi (tham khảo ngày 12/10)

Chẳng hạn, với người dùng lên đời iPhone 15 Pro Max 256GB từ iPhone 14 Pro Max 256GB sẽ chỉ cần bù từ 10 triệu đồng. Trong đó, iPhone 15 Pro Max 256GB có giá 34,99 triệu đồng, giá thu cũ iPhone 14 Pro Max 256GB và ưu đãi trợ giá là 24,87 triệu đồng.

Hay khi lên đời iPhone 15 128GB với giá bán là 21,59 triệu đồng từ iPhone 14 128GB có giá thu lên tới 15,83 triệu đồng, người dùng chỉ cần bù từ 5,7 triệu đồng.

Đồng thời, số tiền còn lại người dùng có thể trả qua hình thức trả góp 0% để nhận thêm 500.000 đồng trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm. Cùng với ưu đãi giảm thêm đến 300.000 đồng khi tham gia minigame, lên đời iPhone 15 và iPhone 15 Pro Max chỉ cần bù từ 3 triệu đồng và 7,2 triệu đồng.

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng lên đời iPhone 15 tại Di Động Việt

Cũng tại Di Động Việt, sau khoảng 2 tuần mở bán iPhone 15 series, hệ thống đã đón tiếp hơn 100 nghệ sĩ, người nổi tiếng đến thu cũ đổi mới iPhone, như: Hoa hậu Mai Phương, ca sĩ Trung Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Văn Chung, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Đăng Khôi, Tiktoker Đức Anh… bởi sự tiết kiệm, tiện lợi và nhanh chóng mà hệ thống này đem đến.

222578-len-doi-iphone-15-pro-max-bu-10-trieu
Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh vui vẻ nhận iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã từng chia sẻ, mỗi năm đến dịp iPhone mới, anh đều chọn Di Động Việt để thu cũ đổi mới. “Hình thức Thu cũ đổi mới của Di Động Việt như một cuộc “cách mạng” trong lĩnh vực kinh doanh mà tôi và rất nhiều khách hàng khác tin tưởng lựa chọn”, nhạc sĩ Huy Tuấn nói.

222578-len-doi-iphone-15-pro-max-bu-10-trieu
Nhạc sĩ Huy Tuấn chọn mua iPhone 15 tại Di Động Việt

Trong khi đó, MC Phan Anh cũng đã bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân khi lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt: “Gần chục năm nay mình chỉ chung thuỷ với 1 tình yêu Di Động Việt. Mà nhiều bạn bè mình cũng chỉ 1 tình yêu như thế! Bởi chương trình Trade-in lên đời iPhone bên này là đầu tiên khi chưa bên nào làm. Phục vụ thì nhanh gọn lẹ, giá cũng tốt hơn hẳn nhiều bên. Thành ra, uy tín, có thương hiệu, đêm mở bán đông như hội, ai ai cũng hào hứng, làm mình cũng hưởng lây không khí trẻ ra”.

222578-len-doi-iphone-15-pro-max-bu-10-trieu
Hoa Hậu Mai Phương lên đời iPhone 15 Pro Max tại Di Động Việt

Tương tự, hoa hậu Mai Phương cũng rất hài lòng về cách phục vụ, ưu đãi tại Di Động Việt khi lên đời iPhone 15 Pro Max, “Mai Phương chọn Trade-in lên dòng iPhone 15 nên đã đến Di Động Việt, đến đây đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ luôn”, Mai Phương chia sẻ.

Bà Phương chia sẻ thêm về lý do khiến xu hướng thu cũ đổi mới ngày càng tăng: “Kinh tế khó khăn, người dùng siết chặt chi tiêu. Thu cũ đổi mới ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn nhằm tối ưu chi tiêu và giá trị của máy cũ. Hình thức này cũng đã đáp ứng được nhu cầu của những người dùng muốn trải nghiệm công nghệ mới nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí”.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây