Nhiều đợt hàng iPhone 15 series cập bến tại Việt Nam, người dùng mua sản phẩm không cần phải mua kèm phụ kiện – gói bảo hành, thậm chí không cần trả tiền ngay vẫn có thể sở hữu sản phẩm ngay lập tức.               

iPhone 15 series chính thức lên kệ từ 29/9, iPhone 15 Pro và Pro Max nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hàng. Một số nơi yêu cầu khách hàng phải kích hoạt (activate) máy ngay tại cửa hàng và phải mua kèm phụ kiện, gói bảo hành.

Trong khi đó, để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng, một số nhà bán lẻ như Di Động Việt không yêu cầu mua kèm phụ kiện – gói bảo hành và kích hoạt trực tiếp tại cửa hàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn và với tình trạng máy vẫn chưa bị kích hoạt (nguyên seal), phù hợp để làm một món quà tặng đầy bất ngờ.

223497-iphone-15-ve-them-hang-mua-ngay
Các phiên bản iPhone 15 đủ màu, đủ dung lượng tại Di Động Việt

Điều quan trọng là việc mua iPhone 15 series không còn khó khăn đối với người dùng như thời gian đầu mở bán, vì Di Động Việt áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất, tức là người dùng chỉ cần trả trước từ 0 đồng và đem máy về sử dụng ngay với đầy đủ phiên bản, màu sắc, dung lượng để lựa chọn. 

Theo ghi nhận tại website Di Động Việt, hiện hệ thống đã bổ sung đợt hàng mới, có sẵn hàng, đủ màu, đủ dung lượng cho các phiên bản của iPhone 15 series, và giá bán cũng đã được điều chỉnh về mức bình ổn.

223497-iphone-15-ve-them-hang-mua-ngay
Người dùng mua iPhone 15 không cần trả tiền trước

Cụ thể, iPhone 15 Pro Max dung lượng 256GB chỉ còn 33,59 triệu đồng, giảm 5,4 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi đó, phiên bản 512GB và 1TB chỉ còn lần lượt từ 38,99 triệu đồng và 45,99 triệu đồng.

Với phiên bản iPhone 15 Pro 128GB giá giảm chỉ còn 27,79 triệu đồng, giảm 2,2 triệu đồng so với giá niêm yết. Các phiên bản dung lượng cao hơn 512GB và 1TB cũng được điều chỉnh giá lần lượt là 35,99 triệu đồng và 41,99 triệu đồng.

Tương tự, bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus phiên bản 128GB cũng chỉ còn lần lượt là 21,39 triệu đồng và 25,79 triệu đồng. Phiên bản 256GB và 512GB cũng chỉ từ 24,29 triệu đồng và 30,29 triệu đồng.

223497-iphone-15-ve-them-hang-mua-ngay
Không khí khách hàng đông đúc tại Di Động Việt

Chia sẻ về điều này, bà Phùng Phương đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, sau nhiều năm chăm sóc khách hàng mỗi dịp iPhone mới ra mắt, hệ thống thấu hiểu nhu cầu của người dùng là muốn sở hữu ngay chiếc iPhone mới. Cùng với lượng lớn quan tâm từ người dùng, chính sách mua iPhone mới không cần thanh toán trước cũng giúp họ thuận tiện mua sắm khi có nhu cầu lên đời điện thoại mới.

“Ngoài mức giá rẻ, chúng tôi còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc quyền, đặc biệt như chính sách không yêu cầu trả trước vẫn nhận máy ngay. Những người không dư giả về tài chính vẫn có thể sở hữu máy mà không cần phải đắn đo” – bà Phùng Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó, Di Động Việt còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn, như: Trả góp 0% lãi suất, Giảm đến 4 triệu đồng khi tham gia chương trình Trade-in thu cũ đổi mới, Tặng ngay bộ củ cáp sạc Horizon,… cùng quyền lợi độc quyền, như: Miễn phí giao hàng siêu tốc trong 1 giờ, Bảo hành Hư lỗi – Đổi mới trong vòng 33 ngày, Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây