CellphoneS mở bán điện thoại cao cấp Xiaomi 14 cho hơn 300 khách hàng đặt trước. Thiết bị trang bị những tính năng cao cấp như chip Snapdragon 8 Gen 3, camera hợp tác Leica và đi kèm mức giá hấp dẫn khi lên đời chỉ từ 18 triệu.

CellphoneS mở bán sớm Xiaomi 14 tại toàn bộ gần 120 cửa hàng toàn quốc từ 23/03. Hệ thống ghi nhận hơn 300 khách hàng quan tâm đến sản phẩm cao cấp nhà Xiaomi trong vòng 7 ngày mở đặt trước. Tăng trưởng khoảng 60 % so với sản phẩm tiền nhiệm. 

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Hiện khách hàng mua trực tiếp Xiaomi 14 phiên bản 12GB ROM – 256GB RAM có giá niêm yết 22.990.000 đồng đi cùng ưu đãi giảm thẳng 3 triệu, gói bảo hành Premium 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%. Đặc biệt, trong đợt này, các khách hàng thành viên quen thuộc Smember của CellphoneS còn nhận được ưu đãi đặc quyền VIP giảm thêm 2 triệu đồng khi lựa chọn Xiaomi 14 . Đây là ưu đãi rất riêng mà Xiaomi dành tặng cho những khách hàng VIP đã nhiều năm mua hàng và có điểm tích lũy doanh thu lớn tại CellphoneS.

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Dịch vụ thu cũ đổi mới với giá thu cũ minh bạch, luôn rất cạnh tranh vốn là là thế mạnh của CellphoneS , trong lần này sẽ tặng thêm cho khách hàng trợ giá tới 500.000 khi tham gia thu cũ lên đời Xiaomi 14 . Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng và tiết kiệm hơn với khoản tiền bỏ ra để nâng cấp nhỏ hơn so với mua thẳng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mua hàng trả góp với nhiều hình thức như trả góp qua các công ty tài chính, qua thẻ ngân hàng hay dịch vụ mua trước trả sau Kredivo.

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Xiaomi 14 là dòng smartphone cao cấp mới vừa được Xiaomi ra mắt, trang bị nhiều tính năng hàng đầu mang đến trải nghiệm toàn diện cho người dùng, đặc biệt là camera Leica Summilux trứ danh.

Đây là sản phẩm đầu tiên được Xiaomi trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 hỗ trợ AI ở phân khúc dưới 20 triệu. Với RAM lên đến 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB, Xiaomi 14 trở thành thiết bị đa nhiệm đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc cũng như giải trí.

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Là một trong 3 chuỗi bán lẻ lớn và đối tác của Xiaomi, bên cạnh mang đến ưu đãi giá tốt, CellphoneS cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán, trả góp để khách hàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng. Toàn bộ các cửa hàng CellphoneS đều đã có quầy trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Xiaomi. Khách hàng có thể trải nghiệm Xiaomi 14, Redmi Note 13 series cũng như các phụ kiện trong hệ sinh thái Xiaomi.

Đại diện CellphoneS chia sẻ dòng Xiaomi 14 là thiết bị cao cấp nhận được nhiều quan tâm của người dùng. Sản phẩm hướng đến nhóm người dùng có hiểu biết về công nghệ, yêu thích thiết bị có cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng, thời lượng pin và màn hình hiển thị tốt nhưng giá hợp lí.

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Về dịch vụ bảo hành của Xiaomi 14 tại CellphoneS, bên cạnh các chính sách chung bảo hành 12 tháng tại các trung tâm ủy quyền của Xiaomi, hệ thống còn có chính sách đổi mới 30 ngày đầu tiên khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Cùng với đó CellphoneS cũng có hệ thống chuỗi 25 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua các sản phẩm cao cấp nhất của nhà Xiaomi tại CellphoneS.

Xiaomi cũng đang mở bán nhiều mẫu thiết bị gia dụng , nhà thông minh mới với giá cực kì cạnh tranh so với tính năng như các loại thiết bị âm thanh tai nghe, đồng hồ thông minh, robot hút bụi, máy lọc không khí , TV Xiaomi … tại gần 120 cửa hàng CellphoneS. Quý khách cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua kèm các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi cùng Xiaomi 14 tại CellphoneS.

231300-cellphones-smartphone-cao-cap-xiaomi-14

Bên cạnh chương trình trả hàng cho hơn 300 khách hàng đã đặt trước Xiaomi 14 với nhiều ưu đãi tại CellphoneS, trong thời gian này các khách hàng chưa đặt trước vẫn có thể trải nghiệm và mua ngay Xiaomi 14 tại CellphoneS. Các chương trinh ưu đãi cụ thể luôn được cập nhật tốt nhất tại website. Các quầy trải nghiệm Xiaomi tại chuỗi cửa hàng CellphoneS cũng đã sẵn có các thiết bị mới nhất của Xiaomi, Quý khách hàng có thể tới và trải nghiệm ngay.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây