Galaxy Tab S9+ sở hữu màn hình hình lớn, giờ đây với Galaxy AI giúp tăng cường khả năng phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc.

Galaxy Tab S9+: Thiết kế sang trọng và hợp lý

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI

Samsung Galaxy Tab S9+ là tablet cao cấp với thiết kế và màu sắc thanh lịch. Thiết bị đạt độ dày chỉ mỏng 5,7 mm, kết hợp cùng màu xám bạc giúp máy trông thanh mảnh, cứng cáp. Máy đạt trọng lượng 586g, đủ nhẹ nhàng để nằm trong balo để di chuyển hoặc làm việc.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI

Galaxy Tab S9+ sở hữu màn hình 12.4 inches với tấm nền Dynamic AMOLED 2X cho khả năng hiển thị rất tốt. Máy hiển thị sống động giúp việc xem phim, chơi game trở nên thú vị. Việc hiệu chỉnh ảnh hay video cũng không gây ra hiện tượng lệch màu khi hiển thị trên những màn hình khác. Dù vậy độ sáng của màn hình dừng ở 420 nits (tối đa 650 nits) nên việc dùng máy ở trời nắng gắt là không thật thoải mái.

Mạnh mẽ hơn với Galaxy AI

Nhờ S Pen được giữ bằng từ tính ở mặt sau và kiêm sạc không dây, Galaxy Tab S9+ trở thành công cụ giúp mình dễ dàng chuyển đổi trạng thái sử dụng từ việc dùng ngón tay sang dùng xử lý tỉ mỉ trên màn hình tốt hơn. S Pen giúp dễ dàng viết, vẽ, phát thảo các ý tưởng dễ dàng bằng ứng dụng PENUP có sẵn.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI
Tìm kiếm bằng việc khoanh vùng trên Galaxy Tab S9+

Với việc nâng cấp Galaxy AI, máy tính bảng Galaxy Tab S9+ cũng đã được mở rộng thêm các tính năng vốn trước đây thuộc về thế hệ smartphone cao cấp Galaxy S24 Series, nhưng đã được xử lý trên một màn hình rộng rãi và đầy thu hút hơn.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI
Tải gói ngôn ngữ giúp dịch thuật ngoại tuyến

Công cụ dịch thuật trực tiếp và ngoại tuyến (Offline) trên Galaxy Tab S9+ cũng đã được thừa hưởng từ thế hệ Samsung Galaxy S24 Series. Để sử dụng ngoại tuyến người dùng chỉ cần tải gói ngôn ngữ tại quốc gia đó về và đã có thể thực hiện trao đổi bằng việc chạm vào biểu tượng micro trên màn hình.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI
Phiên dịch trực tiếp dùng cho việc trao đổi

Thiết bị cũng hỗ trợ cho việc ghi âm đồng thời biên dịch lại nội dung nhờ tính năng Galaxy AI, giúp việc tổng hợp lại những buổi trao đổi, họp hành trở thành một công việc không còn phải tốn quá nhiều thời gian để xử lý ‘rã băng’ nội dung để chép lại.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI
Phiên dịch và tổng hợp nội dung từ đoạn ghi âm

Bên cạnh dịch thuật, Tab S9+ cũng thừa hưởng điểm mạnh trong việc chỉnh sửa ảnh với Galaxy AI. Giờ đây các thao tác chỉnh sửa các chi tiết thừa hay thêm vào các vùng ảnh bị thiếu khi thực hiện căn chỉnh ảnh sẽ trở nên dễ dàng với tính năng Generative AI trên thiết bị.

Galaxy Tab S9+ mạnh mẽ hơn với Galaxy AI
Chỉnh sửa ảnh trên Galaxy Tab S9+ giờ đây đã được hỗ trợ thểm với Galaxy AI

Bên cạnh Galaxy AI nâng cấp, Galaxy Tab S9+ còn là chiếc máy tính bảng có hiệu năng mạnh mẽ nhờ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ tỏng 512GB, phần mềm cũng được tối ưu rất tốt và widget tiện lợi. Khi bật chế độ Dex Mode, Tab S9+ càng hiệu quả hơn khi thực hiện chế độ làm việc đa nhiệm, giúp dễ dàng vừa xem video, vừa thực hiện các thao tác như lướt web, sử dụng bút S Pen để ghi chú công việc hay vẽ phác thảo…

Cuối cùng với thời lượng pin 10.090mAh, máy hoàn toàn đáp ứng nhu cầu một ngày làm việc với tần suất sử dụng liên tục.

Lời kết

Thế hệ máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S luôn của Samsung trước đây đã luôn khác biệt khi đã sớm tích hợp bút S Pen. Giờ đây với Galaxy Tab S9+ cùng việc tích hợp Galaxy AI đã giúp mở rộng hơn khả năng sử dụng, có thể dễ dàng giúp thay thế phần lớn nhu cầu vốn trước đây chỉ chiếc laptop làm được.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây