iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ tiếp tục thiếu hụt trong thời gian tới khi hãng Apple chủ yếu phân phối nguồn hàng qua các nước Châu Âu.

Ngay sau khi iPhone 15 series chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 29/9, ngay lập tức iPhone 15 đã rơi vào tình trạng “cháy hàng”, dẫn đến nguồn cung sản phẩm bị khan hiếm kéo theo việc tăng giá bán, đặc biệt là với phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Tình trạng này không có gì lạ lẫm đối với tình hình thị trường iPhone từ trước đến nay. Theo chia sẻ từ đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, trong thời gian tới nguồn cung các phiên bản iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max tiếp tục “khan hiếm” bởi nhu cầu của người dùng lên đời iPhone 15 ngày tăng cao trong khi hãng Apple lại cung cấp nguồn hàng chủ yếu qua các nước Châu Âu khiến cho nguồn cung trong nước nhỏ giọt.

226828-iphone-15-khan-hang-thieu-hut-nguon-cung
Bảng giá iPhone 15 series tại Di Động Việt (cập nhật ngày 26/12/2023)

Nguồn hàng iPhone 15 khan hiếm tạo ra những thách thức lớn đối với các đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Theo bà Phùng Phương – đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, nguồn hàng iPhone 15 bị cắt giảm do các vấn đề về chuỗi cung ứng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc mua sắm mà còn đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có nhu cầu lên đời điện thoại mới cần phải lựa chọn mua sắm ngay từ bây giờ khi nguồn hàng vẫn còn có thể đáp ứng.

“Tình trạng khan hiếm trong thời gian tới có thể gây ra sự chậm trễ trong việc mua sắm. Điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cần phải kiên nhẫn hơn và có thể đối mặt với thời gian chờ đợi dài hơn khi muốn sở hữu một chiếc iPhone 15 mới. Ở thời điểm hiện tại, Di Động Việt có sẵn hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi người dùng mua iPhone 15” bà Phùng Phương chia sẻ.

226828-iphone-15-khan-hang-thieu-hut-nguon-cung

Mặc dù nguồn cung iPhone 15 series có thể sẽ khan hiếm trong thời gian tới, nhưng với đánh giá iPhone 15 như “phao cứu sinh” cho thị trường di động cuối năm cũng như giai đoạn mua sắm cận Tết, Di Động Việt đã chuẩn bị sẵn hàng, đủ màu, đủ dung lượng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng.

Lượng hàng iPhone 15 series hiện có tại Di Động Việt sẽ giải tỏa được cơn khát điện thoại iPhone 15 trong thời gian tới. Đồng thời, hệ thống cũng đã chuẩn bị kế hoạch kỹ càng để tiếp tục giao hàng và tạo cơ hội mua sản phẩm với giá tốt cho khách hàng. Người dùng hoàn toàn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Di Động Việt trên toàn quốc để lựa chọn mua máy theo dung lượng và màu sắc mong muốn.

226828-iphone-15-khan-hang-thieu-hut-nguon-cung
iPhone 15 Pro Max là model được nhiều người dùng quan tâm tại Di Động Việt

Dịp này là cơ hội tuyệt vời để người dùng đang có nhu cầu nâng cấp lên chiếc iPhone mới có thể lựa chọn mua sắm tại Di Động Việt với mức giá iPhone 15 tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Giảm thêm đến 2 triệu đồng khi lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới, giảm ngay 500 ngàn đồng khi thanh toán qua ZaloPay, giảm thêm đến 200 ngàn đồng khi thanh toán chuyển khoản, trả góp 0% qua công ty tài chính,…

Ngoài ra, khi mua sắm iPhone tại Di Động Việt người dùng còn có cơ hội trúng vàng 9999 tại chương trình “Rẻ ngỡ ngàng – Trúng vàng 9999” diễn ra từ nay đến hết 31/12/2023.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây