Mình có cơ hội mượn được một bàn phím laser, đây là sản phẩm được dùng làm quà tặng cho chương trình nhân dịp ra mắt bộ phim bom tấn 007 – Spectre

Bàn phím laser này là thiết bị kết nối với tablet, smartphone qua giao tiếp Bluetooth, thiết bị có hình chữ nhật với các góc bo tròn, phía trước có một đèn laser, khi bật lên nó sẽ chiếu hình bàn phím ra khoảng không phía trước. Để nhập liệu bạn đơn giản chỉ việc gõ lên phím đó trên mặt bàn, thiết bị sẽ tự nhận biết bạn đang gõ phím nào nhờ bên dưới đèn laser còn có một cảm biến quang học. 

anh-ban-phim-laser-01
Hộp sản phẩm
anh-ban-phim-laser-02
Trọn bộ sản phẩm bên trong gồm có tài liệu hướng dẫn sử dụng, cáp kết nối để sạc
anh-ban-phim-laser-03
Cạnh phải của sản phẩm có jack microUSB, nút nguồn
anh-ban-phim-laser-05
Mặt trước có trang bị 1 cảm biến laser, một cảm biến nhận dạng ngón tay, phía dưới có 2 đèn LED xanh báo tình trạng

anh-ban-phim-laser-04 anh-ban-phim-laser-07

anh-ban-phim-laser-08Khi đặt lên mặt phẳng và bật lên, đèn laser sẽ chiếu một bàn phím ảo khá đầy đủ anh-ban-phim-laser-10

Thử nghiệm thực tế, bàn phím này có thời gian sử dụng liên tục tối đa vào tầm 2 giờ, thời gian sạc chỉ tầm 1 tiếng là pin đầy, độ nhạy khi gõ không cao, thậm chí đôi khi còn bị lag, việc kết nối với chiếc Samsung Galaxy S6 Edge+ đôi khi bị ngắt quãng (thiết bị nhận không hiện nội dung đã gõ).

Lời kết

Ngoài việc hiển thị bàn phím trên nhiều mặt phẳng, bàn phím laser kết nối bluetooth này có thời lượng dùng thấp, độ nhạy không cao nên sự tiện dụng hầu như rất kém.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây