Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro

0

Ra mắt vào ngày 19/05, bộ đôi Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro có kiểu dáng tương tự Redmi Note 9S.

Cả Xiaomi Redmi Note 9 và Note 9 Pro có thiết kế vẻ ngoài khá tương đồng, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là khu vực cảm biến vân tay. Trong khi Note 9 Pro đưa cảm biến này kết hợp với nút nguồn ở cạnh bên, chiếc Redmi Note 9 đặt cảm biến hình tròn ở phía dưới cùng camera sau.

Redmi Note 9 Pro cụm 4 camera sau, camera chính đến 64MP, cho ảnh chụp sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Kế đến là camera macro 5MP, camera góc siêu rộng 8MP, cuối cùng là cảm biến trường ảnh kết hợp cùng camera chính mang lại những bức ảnh chân dung nổi khối ấn tượng. Camera trước của máy cũng cho độ phân giải đến 16MP.

Redmi Note 9 cũng sở hữu cụm 4 camera. Camera chính có độ phân giải 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và cảm biến trường ảnh 2MP. Camera selfie của máy cũng đạt 13MP.

Về cấu hình, Redmi Note 9 Pro dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G xung nhịp tối đa 2,3 GHz, màn hình 6.67 inches DotDisplay cùng chứng nhận TUV Rheinland về cường độ ánh sáng xanh thấp. Máy cũng trang bị động cơ rung tuyến tính trục Z tân tiến với 120 hiệu ứng rung khác nhau cho từng tính năng như chụp ảnh, chụp màn hình, nhận thông báo, hẹn giờ….

Còn Redmi Note 9 là chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp vi xử lý mới nhất MediaTek Helio G85. Với hai nhân CPU A75 có tốc độ xử lý lên đến 2.0GHz, cùng 6 nhân A55 tốc độ 1.8GHz kết hợp cùng nhân ARM G52 MC2 có xung nhịp lên đến 1000 MHz mang lại hiệu suất xử lý mượt ở mức tối đa trong suốt thời gian dài. Cả hai có pin dung lượng lớn 5020mAh với công nghệ sạc nhanh, với Note 9 Pro bán kèm củ sạc nhanh 30W còn Note 9 là 22W.

Hình ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro
Bên tromg hộp Redmi Note 9

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro
Mặt sau Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro được thiết kế module camera giúp dễ dàng phân biệt

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro
Bức ảnh được chụp bởi Xiaomi Redmi Note 9 Pro

Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro Ảnh mở hộp Xiaomi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro

 

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây