Apple có thể bán iPhone X giá rẻ năm nay

0

Năm 2018, Apple có thể bán cùng lúc 3 mẫu iPhone mang thiết kế mẫu iPhone X năm ngoái, với mức giá từ 799 USD.

Apple có thể bán iPhone X giá rẻ năm nay

Theo BGR, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018 và đều mang thiết kế tương tự iPhone X ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, trong số này sẽ có 2 model cao cấp hơn, sử dụng màn hình OLED, mẫu còn lại (giá rẻ nhất) sẽ sử dụng màn LCD như các thế hệ iPhone trước.

Nhằm tung cả 3 sản phẩm ra mắt thị trường cùng lúc, Apple có thể khởi động sớm quá trình sản xuất. Theo dự kiến, các model đều mở đặt hàng từ trung tuần tháng 9 và sẽ sớm giao, thay vì trễ tới tháng 11 như iPhone X năm ngoái.

Theo Economic Daily News (Đài Loan), Samsung sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền OLED dành cho iPhone từ tháng 5 và nâng gấp đôi sản lượng từ tháng 6. Đối thủ số một của Apple trên thị trường smartphone đang là nhà phân phối màn OLED duy nhất để hoàn thiện mẫu iPhone X.

Hiện Samsung độc quyền hợp đồng này và có thể thêm một năm nữa. Các tin đồn cho rằng Apple đang tìm thêm ít nhất một nguồn cung khác. Hãng đang để mắt tới LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc sở hữu của LG.

Quá trình sản xuất màn hình bắt đầu sớm kéo theo các hãng làm linh kiện khác cũng phải khởi động. Cùng với đó, doanh nghiệp lắp ráp như Foxconn sẽ làm việc sớm hơn mọi năm.

Mẫu iPhone 2018 mang màn hình LCD có giá rẻ nhất từ 799 USD, model màn OLED 5,8 inch giá 899 USD trong khi mẫu iPhone X Plus màn 6,5 inch giá 999 USD. Giá trị trên đều tính cho phiên bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất.

Theo BGR

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn