Nhiều tin đồn được đưa ra gần đây cho thấy Apple vẫn chưa hề từ bỏ ý tưởng về những chiếc điện thoại iPhone có kích thước màn hình nhỏ.

apple-van-khong-tu-bo-viec-san-xuat-nhung-chiec-iphone-man-hinh-4-inch

Theo những tin đồn này thì Apple vẫn đang làm việc với các nhà cung cấp linh kiện để chuẩn bị sản xuất và ra mắt một chiếc iPhone nhỏ gọn mới với kích thước màn hình quen thuộc là 4 inch. Cụ thể, công ty AUO sẽ trở thành nhà cung ứng màn hình 4 inch chính thức cho Apple trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, các nhà sản xuất linh kiện từ Trung Quốc và Hàn Quốc cũng sẽ vận chuyển các linh kiện cần thiết cho việc sản xuất chiếc iPhone mới này.

Hiện tại, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus cao cấp nhất hiện nay của Apple lần lượt có kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,7 inch, trong khi đó dòng iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C đều sở hữu màn hình 4 inch.

Steve Jobs, nhà đồng sáng lập Apple, từng nhiều lần bày tỏ sự ngần ngại về những chiếc điện thoại có kích thước màn hình lớn. Ông nhấn mạnh rằng người dùng muốn sử dụng chiếc smartphone của họ một cách dễ dàng bằng một tay. Việc chỉ sử dụng một ngón tay cái mà có thể quản lý hết màn hình của iPhone sẽ đem đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người dùng.

Cho đến thời điểm này, tất cả mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo đều mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi cho đến khi “Táo khuyết” đưa ra những thông báo chính thức của mình.

Mạc Vũ

Nguồn: GSM Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây