Ra mắt bảng tương tác Samsung Flip 3 kích thước 75 inch

0

Samsung mới đây đã giới thiệu dòng bảng tương tác Flip 3 với kích thước 75 inch dành riêng cho môi trường giáo dục.

Hôm nay 26.4, công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu dòng bảng tương tác Samsung Flip 3 với kích thước 75 inch tại Việt Nam. Sản phẩm được đặc biệt nghiên cứu nhằm nâng cao năng suất  và khả năng sáng tạo, học tập và giảng dạy trong các tổ chức, trường học, doanh nghiệp.

Là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm bảng tương tác Flip với các phiên bản 55, 65 và 85 inch trước đây, Samsung Flip 3 sở hữu kích thước 75 inch và mở rộng khả năng tương tác lên đến 20 đầu vào, trang bị các tính năng an toàn nâng cao, bao gồm lớp phủ chống khuẩn và lớp màn hình chống vỡ độc quyền của Samsung. Phiên bản mới này cũng duy trì các ưu điểm vượt trội của dòng Samsung Flip như dễ thao tác, chất lượng hình ảnh với độ nét cực cao 4K UHD, bảo mật dữ liệu tối đa, kết nối linh hoạt, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hệ thống điều hướng nội dung đơn giản.

Ra mắt bảng tương tác Samsung Flip 3 kích thước 75 inch

Ông Võ Hồng Hải, Giám đốc ngành hàng CNTT và Khối doanh nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Trong hình dung của chúng tôi về môi trường học tập và làm việc trong tương lai, sự hiện diện của các giải pháp công nghệ trình chiếu từ Samsung là điều vô cùng thiết yếu. Samsung tự hào đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới, nâng cấp kích thước và tính năng độc đáo của bảng tương tác Samsung Flip, tập trung đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của các tổ chức, doanh nghiệp và trường học”.

‘Tấm chắn’ bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng

Trong giai đoạn bình thường mới, nhiều phụ huynh có tâm lý lo lắng khi cho trẻ tiếp xúc với nhiều bề mặt công cộng. Nhờ có Lớp phủ chống vi khuẩn, Samsung Flip 3 có khả năng ngăn chặn đến 99% một số vi khuẩn phát triển trên bề mặt bảng. Điều này cho phép giáo viên và học sinh có thể an tâm tập trung học tập hiệu quả.

Ngoài ra, để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro không đáng có như tai nạn va chạm, Samsung cung cấp giải pháp an toàn tối đa với công nghệ lớp phim chống vỡ độc quyền, bọc trọn bên ngoài Samsung Flip 3, đảm bảo màn hình vẫn nguyên vẹn trong trường hợp bị rơi ngã.

Mở rộng giới hạn tương tác và kết nối không gián đoạn

Ra mắt bảng tương tác Samsung Flip 3 kích thước 75 inch

Một khả năng đáng nể khác của Samsung Flip 3 là cho phép tối đa 20 người làm việc đồng thời bằng cách đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực, đảm bảo rằng bất kì thay đổi nào mà người dùng thực hiện cũng sẽ được cập nhật ngay lập tức đến những người cùng tham gia.

Ngoài truy cập trực tuyến từ xa, người dùng tại chỗ có thể viết lên bảng thông qua cảm biến tay hoặc bút Passive kèm theo có tốc độ nhận diện chữ viết 6ms nhanh nhất trị trường, cho phép viết, vẽ tùy chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước, thể hiện nét mỏng, nét đậm theo độ dày của công cụ. Thêm vào đó khả năng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, mang lại cho người dùng cảm giác chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng vô cùng dễ dàng.

Hơn thế, Samsung Flip 3 cũng được trao khả năng kết nối linh hoạt hơn bao gồm nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, Touch out, khe cắm OPS, dễ dàng chia sẻ nội dung một cách linh hoạt. Với trình duyệt web được tích hợp, người dùng có thể truy cập vào bất kỳ thông tin trực tuyến hoặc tài nguyên hỗ trợ nào. Ngoài ra, dung lượng của Samsung Flip 3 cũng được nâng cấp đáng ngạc nhiên với RAM 3GB và dung lượng 16 GB, hệ điều hành TIZEN 6 mạnh mẽ cho chất lượng và hoạt động hiển thị nhất quán ngay cả khi được sử dụng hàng ngày, cho trải nghiệm học tập, làm việc không giới hạn.

Tận hưởng các giải pháp giáo dục đáng tin cậy

Ra mắt bảng tương tác Samsung Flip 3 kích thước 75 inch

Samsung hiểu rằng trong thời kỳ chuyển đổi  giáo dục số, vấn đề bảo mật là quan trọng hàng đầu và cần có những giải pháp đáp ứng được nhu cầu đó. Samsung Flip 3 – 75 inch thừa hưởng tính năng được đánh giá cao của dòng màn hình tương tác hàng đầu là Bảo mật dữ liệu. Toàn bộ những thông tin cuộc họp, bản thảo làm việc nhóm, giáo án, bài thuyết trình, hồ sơ quản lý… sẽ được lưu trữ trên nền tảng trung tâm một cách an toàn với hệ thống bảo mật bằng mật khẩu 6 chữ số.

Samsung Flip cũng cho phép người quản lý linh hoạt trong việc bảo vệ tài liệu bằng cách khóa màn hình, xóa nội dung quan trọng khỏi chế độ xem, đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn