Theo nguồn tin từ cảnh sát của tiểu bang Colorado cho biết, một bé gái 12 đã 2 lần cố tình đầu độc mẹ mình bằng thuốc tẩy chỉ vì muốn lấy lại chiếc iPhone mới đã bị mẹ tịch thu.

Lần đầu tiên diễn ra vào ngày 02/03, sau khi người mẹ uống một ly sinh tố, cô phát hiện trong ly có mùi thuốc tẩy nhưng lại chỉ nghĩ là do con gái rửa chưa sạch. Sự việc chỉ đi đến đỉnh điểm khi một vài ngày sau, cô lại tiếp tục phát hiện mùi thuốc tẩy đến từ đồ uống của mình. Ngay lập tức, người mẹ đã tra hỏi con gái 12 tuổi và phát hiện con gái đang cố tình giết mình nhằm lấy lại chiếc iPhone đã bị tịch thu trước đó.

Ngay sau đó, cô đã đến bệnh viện cộng đồng Boulder để kiểm tra sức khoẻ và làm việc với các nhà chức trách. May mắn là sức khoẻ của cô không bị ảnh hưởng quá nghiêm trọng. Còn đứa con gái ngỗ nghịch đã bị đưa về Trung tâm giáo dục trẻ vị thành niên Boulder và chờ hình phạt thích đáng,

Đây chính là lời cảnh tỉnh cho cộng đồng công nghệ thế giới về sức mạnh và sự kiểm soát của các thiết bị công nghệ đối với giới trẻ ngày càng lớn.

AICM (Theo: abcnews)

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây