BenKon SmartAir: Giải pháp thông minh cho điều hoà không khí

0

BenKon, Một startup của Việt Nam đã tạo ra thiết bị được gắn bên cạnh máy điều hoà thực hiện nhiệm vụ giám sát và điều khiển thiết bị.

Máy điều hoà không khí từ lâu đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Trên thế giới hiện có hơn 2 tỷ máy điều hoà đang được sử dụng, phần nhiều các thiết bị này đang hoạt động thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều năng lượng tạo áp lực chi phí không nhỏ gia đình và doanh nghiệp.

Thiết bị BenKon SmartAir được kết nối vào máy điều hoà

BenKon SmartAir Smart AC Tracker & Controller là một thiết bị phần cứng nhỏ gọn được kết nối, sử dụng nguồn điện thông qua biến áp được gắn trực tiếp vào máy điều hoà. Sản phẩm tương thích hầu hết các mẫu máy điều hoà đang có mặt trên thị trường, biến chúng trở thành thiết bị thông minh, có thể điều khiển được thông qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Khác với các thiết bị thông minh sử dụng kết nối Wi-Fi, BenKon SmartAir sử dụng Bluetooth Mesh để kết nối và giao tiếp giữa các thiết bị, năng lực mở rộng hệ sinh thái là hoàn toàn khả thi.

Ứng dụng di động hoạt động với thiết bị BenKon SmartAir cho phép người dùng điều chỉnh thay đổi nhiệt độ, chế độ hoạt động, tốc độ quạt, hướng cánh quạt, đặt hẹn thời gian tắt mở,… bằng giao diện trực quan trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh.

Phiên bản sản xuất chính thức của Benkon SmartAir

Giám sát hoạt động của máy điều hoà là tính năng chính được nhấn mạnh của BenKon SmartAir. Với khả năng giám sát điện năng tiêu thụ, công suất điều hòa, độ ẩm và nhiệt độ không khí theo thời gian thực, thiết bị có thể tính toán đưa ra những cài đặt phù hợp cho người dùng cùng mức năng lượng tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, SmartAir còn đối chiếu hiệu năng hoạt động của máy để sớm đưa ra cảnh báo bảo trì máy điều hoà, đảm bảo tuổi thọ cho máy tránh xảy ra tình trạng hao tốn năng lượng vô ích.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây