Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện Easy UPS 3S cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0

Schneider Electric đã tung ra thị trường sản phẩm bộ lưu điện Easy UPS 3S công suất 10 đến 40kVA với những thông số kĩ thuật tối ưu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thiết bị mới dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng cũng như tiện lợi hơn trong việc cung cấp dịch vụ, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đảm bảo luôn hoạt động liên tục. Easy UPS 3S cũng sẽ sớm được Schneider Electric Việt Nam (thương hiệu APC by Schneider Electric) giới thiệu đến thị trường trong nước vào năm 2018 này.

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện Easy UPS 3S cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ lưu điện Easy UPS 3S là một sự kết hợp đặc biệt của thiết kế tối ưu và những tính năng tiên tiến, giúp bảo vệ những thiết bị trọng yếu của doanh nghiệp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau khỏi những tổn thất và hư hại do mất điện hay thay đổi dòng điện đột ngột. Easy UPS 3S mang lại hiệu suất đến 96% ở chế độ chuyển đổi kép và 99% ở chế độ tiết kiệm năng lượng ECO mode, giúp nâng cao tiêu chuẩn đối với bộ lưu điện có công suất từ 10 đến 40kVA.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ cài đặt ban đầu (start-up) để đảm bảo sản phẩm được cấu hình đúng, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, độ tin cậy cao và an toàn, giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động.

Ông Pedro Robredo, Phó chủ tịch phụ trách nhóm các giải pháp Bảo Vệ Nguồn của Schneider Electric cho biết: “Bộ lưu điện Easy UPS 3S đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với một giải pháp có khả năng đảm bảo tính sẵn sàng cao, độ tin cậy và chất lượng cao đi kèm khả năng quản lý dễ dàng, tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm dữ liệu và các cơ sở sản xuất. Với dòng UPS 3 pha này, Schneider Electric sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và đối tác trong nhiều ngành công nghiệp và cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bộ lưu điện công suất 10 đến 40 kVA mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích từ việc cài đặt, cấu hình, quản lý và bảo dưỡng một cách dễ dàng, cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động.

Trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và kĩ lưỡng của Schneider Electric, sản phẩm mới này ra mắt thị trường với thiết kế bền bỉ theo thời gian, đầu vào chịu được điện áp với biên độ dao động cao và khả năng bảo vệ quá tải hiệu quả. Với những ưu điểm thiết kế chuyên biệt phù hợp cho các trung tâm dữ liệu và các nhà máy công nghiệp nhẹ, việc ứng dụng và lắp đặt sản phẩm sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện Easy UPS 3S cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài ra sản phẩm có giao diện hiển thị trực quan giúp người dùng dễ dàng giám sát và quản lí nguồn điện của các nhà máy xí nghiệp thông qua kiến trúc, giải pháp EcoStrucxureTM IT của Schneider Electric – kiến trúc dựa trên nền tảng điện toán đám mây cũng như phần mềm quản lý tại chỗ. Bộ lưu điện 3 pha Easy UPS 3S có tính linh hoạt cao, cộng với những lợi thế cạnh tranh ví dụ như thời gian giao hàng nhanh chóng và các ứng dụng đa năng, là sản phẩm thích hợp cho bất kì doanh nghiệp nhỏ và vừa nào.

Dịch vụ trên toàn cầu của Schneider Electric với mạng lưới chuyên gia tư vấn hàng đầu, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng trọn bộ tiện ích trong suốt vòng đời của sản phẩm bộ lưu điện 3 pha Easy UPS 3S.

Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện Easy UPS 3S cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những tính năng cải tiến và thân thiện với người dùng của bộ lưu điện Easy UPS 3S:

  • Có thể vận hành ở nhiệt độ lên đến 40 độ C
  • Được phủ một lớp bảo vệ giúp sản phẩm có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt
  • Dễ thay thế bộ lọc bụi
  • Truy cập dễ dàng thông qua bảng điều khiển ở phía trước
  • Dễ dàng giám sát và quản lý thông qua kiến trúc, giải pháp EcoStrucxure IT – kiến trúc dựa trên nền tảng điện toán đám mây và bộ phần mềm quản lý tại chỗ khi mua thẻ SNMP (Simple Network Management Protocol).
  • Dễ dàng kiểm tra hiệu suất của bộ lưu điện trước khi kết nối với hệ thống, mà không cần thông qua quy trình thử tải giả

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây