Galaxy Fold, smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung chắc chắn không phải là thiết bị được mong đợi nhất 2019, nhưng dường như sản phẩm đã được trao cho một số người dùng sớm hơn dự kiến.

Cảm nhận của người may mắn sở hữu Samsung Galaxy Fold

Mishaal Rahman, Tổng biên tập của XDA Developers đã liên hệ với một người dùng ẩn danh sở hữu Galaxy Fold. Người này đã lên Twitter để trả lời rất nhiều câu hỏi về những chi tiết chưa biết trước đó cũng như cách hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, không có bất kỳ hình ảnh nào cũng như việc người dùng trên thực sự có Galaxy Fold trong tay. Nhờ vào danh tiếng của Mishaal Rahman, thông tin mà người này cung cấp cho thấy, Galaxy Fold dường như là một thiết bị tuyệt vời.

Vậy những thông tin nào về chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung được chia sẻ?

Theo người dùng ẩn danh, ứng dụng hoạt động liên tục nhưng chậm. Điều này thật tồi tệ, nhất là đối với Chrome. Khi thực hiện chuyển đổi giữa màn hình nhỏ bên ngoài và màn hình lớn bên trong, đôi lúc Chrome sẽ hiển thị lại toàn trang web. Lúc này, bạn sẽ mất một vài giây chậm trễ cho trạng thái mở và đóng thiết bị. Một thông tin quan trọng khác là phần màn hình khi gập lại của Galaxy Fold có nếp gấp mờ.

Nhưng nếu tăng độ sáng trên 70%, sẽ rất khó nhận thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm nhận điều này bằng ngón tay của mình khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi game hoặc chạy gần như bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình nhỏ của Galaxy Fold. Khi thiết bị được đóng lại, có một khoảng hở nhỏ ở phần bản lề giữa hai tấm nền.

Galaxy Fold có thể sử dụng khi mở ra hoàn toàn hoặc đóng thật kín. Người dùng này cho biết, nếu đặt vuông góc để máy trông giống một chiếc máy tính xách tay, bạn sẽ không thể dùng điện thoại vì màn hình lớn bị tắt.

Dường như Samsung có khá nhiều vấn đề cần giải quyết với Galayx Fold. Do đó Rahman hy vọng hãng sẽ làm việc chăm chỉ để khắc phục tình trạng trên.

Người dùng có thể đặt hàng sản phẩm này vào ngày 26/4 tại 15 quốc gia của thị trường châu Âu gồm Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh và lên kệ ngày 3/5. Hiện vẫn chưa biết khi nào thì thiết bị sẽ có mặt tại Mỹ.

Theo Android Authority

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây