Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

0

Camera hành trình DDPai Z40 là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa camera trước và sau cùng màn hình 2 inch được ra mắt mang đến trải nghiệm toàn diện cho người lái. 

Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

Độ phân giải 1944P, khám phá thế giới rộng và gần hơn

Camera hành trình DDPai Z40 được trang bị cảm biến Sony IMX335, độ phân giải 2592 x 1944P, 6 thấu kính quang học (khẩu độ F1.8) giúp ghi lại các hình ảnh, video rõ và sắc nét hơn dù trong điều kiện thiếu sáng.

Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

Công nghệ hình ảnh Realcube độc quyền

Công nghệ hình ảnh Realcube độc quyền do DDPai phát triển rất hữu ích để ghi lại mọi khung hình với sự sắp xếp điểm ảnh tốt hơn và độ sáng cao hơn, màu sắc chính xác và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

Công nghệ lưu trữ kênh đôi

DDPai phát triển công nghệ lưu trữ hình ảnh D2 Save tích hợp bộ nhớ NAND cho phép sao lưu video đầy đủ. Ngay cả khi thẻ nhớ gặp vấn đề, các video cũng được lưu trữ an toàn.

Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

Siêu tụ điện

Siêu tụ điện giúp camera hoạt động thêm 3-4 giây sau khi đã ngắt nguồn điện. 

Ra mắt camera hành trình DDPai Z40

Theo dõi GPS, kết hợp công nghệ thực tế ảo SR

Kết hợp giữa theo dõi GPS cùng công nghệ thực tế ảo SR do DDPai phát minh, giúp người lái hào hứng hơn khi biến hành trình lái xe thành một “cuộc đua”. Ngoài ra, DDPai còn hỗ trợ chia sẻ các đoạn video lên mạng xã hội đặc biệt là cộng đồng DDPai.

Giám sát đỗ xe 24 giờ – Theo dõi xe của bạn

Camera hành trình kết hợp bộ kit đỗ xe IPS (bán riêng) thông minh giúp giám sát xe của bạn cả ngày lẫn đêm. Bảo vệ nguồn điện thấp tránh tình trạng hết pin khi camera được sạc. Khi đỗ xe, thông báo sẽ được gửi khi có va chạm.

Phát triển dựa trên kinh nghiệm 8 năm trong ngành công nghiệp camera hành trình và là công ty đầu tiên tạo ra cộng đồng để chia sẻ cảnh quay camera hành trình, DDPai đã trở thành thương hiệu camera hành trình hàng đầu tại Trung Quốc.

Đồng thời, DDPai cũng nghiên cứu lĩnh vực du lịch thông minh với SAIC, Geely, JAC, XPeng, Didi, T3 Go; hợp tác với Honor, Alibaba để cung cấp các dịch vụ sinh thái thông minh đa dạng; và kết hợp với Bản đồ AutoNavi và Bản đồ Sogou để cùng tạo điều hướng AR.

DDPai Z40 có giá tham khảo từ 2,2 triệu đồng, đang bán trên kênh Shopee chính hãng

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn