Samsung đã phát hành rộng rãi bản cập nhật mới cho Samsung Gear S3 tại nhiều thị trường lớn thay vì chỉ vài nước như trước đây. Bản cập nhật này chủ yếu tập trung nâng cấp khả năng theo dõi sức khoẻ, thêm một vài tính năng mới để tăng mức độ tự động hoá của phần mềm.

 

Samsung Gear S3 cập nhật firmware mới, giúp cải thiện khả năng theo dõi sức khoẻ

Cụ thể, ứng dụng S Health được nâng cấp về mặt giao diện với lượng thông tin về tiến trình luyện tập nhiều hơn. Người dùng có thể xem được quãng đường mà họ đã di chuyển (xấp xỉ) dựa trên số bước chạy và số bước đi trong ngày.

Ngoài ra bản cập nhật mới còn giúp thể hiện thông số gia tốc, độ bền và nhịp tim và được cập nhật liên tục. Nhờ những thay đổi này, bạn có thể theo dõi sự vận động của cơ thể để đưa ra các giải pháp tập luyện tốt hơn, giảm bớt khả năng bị quá tải.

Ứng dụng Reminder cũng được cập nhật, cho phép người dùng thêm ngày cụ thể cho 1 điều cần nhắc, tất cả đều có thể ra lệnh thông qua S-Voice. Các thay đổi khác bao gồm bản cập nhật mới tăng cường độ chính xác cho Find My Gear, chế độ tự cân chỉnh cho Alti/Barometer và Stopwatch giờ đây có thể đếm liên tục 3 giờ.

Samsung Gear S3 cập nhật firmware mới, giúp cải thiện khả năng theo dõi sức khoẻ

Để cập nhật, bạn cần để Gear S3 đồng bộ vào ứng dụng Samsung Gear trên điện thoại, sau đó máy sẽ tự động tìm và cập nhật firmware mới. Hiện chưa rõ thị trường Việt Nam đã được cập nhật hay chưa. Nếu bạn đang dùng Gear S3 chính hãng và có thể cập nhât, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới.

Dịch từ Samsung