Cuộc thi ảnh “Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc” do Zing News phối hợp cùng Xiaomi Việt Nam mong muốn cùng cộng đồng khai thác niềm cảm hứng hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người 

Hình ảnh tham dự cuộc thi sẽ được thẩm định do các thành viên trong dàn ban giám khảo gồm Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thắng, nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và ông Nguyễn Huỳnh Minh Nhật – đại diện Xiaomi Việt Nam.

Cuộc thi ảnh 'Kiến tạo siêu khoảnh khắc' với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Theo ban tổ chức, “Kiến tạo siêu khoảnh khắc” gồm 2 vòng thi. Vòng đầu tiên diễn ra từ 11.11 đến 1.12. Để tham dự, thí sinh cần lưu ý các bước:

  • Bước 1: Truy cập zingnews.vn/kien-tao-sieu-khoanh-khac.
  • Bước 2: Gửi bài tham dự là một bức ảnh kèm theo mô tả ngắn (tối đa 170 ký tự) chia sẻ về những nguồn cảm hứng của tác giả trong đời sống thường ngày. Thí sinh được phép gửi nhiều bài dự thi, hình ảnh không giới hạn thiết bị chụp.
  • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. 1.000 thí sinh nộp bài sớm nhất sẽ nhận được thẻ cào điện thoại (MobiPhone/VinaPhone/Viettel) mệnh giá 20.000 đồng trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc vòng 1.

Bài dự thi sẽ được ban tổ chức kiểm duyệt và hiển thị trên microsite trong vòng 12 giờ kể từ thời điểm gửi bài. Thí sinh cần điền chính xác và đầy đủ thông tin để ban tổ chức đối chiếu và trao giải thưởng. Nếu thông tin người chơi cung cấp không trùng khớp, giải thưởng sẽ bị hủy hoặc trao cho thí sinh có điểm cao kế tiếp dựa trên quyết định của ban tổ chức.

Từ các bài dự thi gửi về chương trình, ban giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm ấn tượng nhất để bước vào vòng 2, diễn ra từ 12 đến 13.12. 7 người chơi vào vòng trong sẽ được ban tổ chức cung cấp điện thoại Xiaomi 12T Series (Xiaomi 12T hoặc 12T Pro) để thực hiện thử thách chụp hình theo chủ đề nhất định tại Hà Nội.

Chủ đề sẽ được đưa ra tại vòng 2 và thí sinh có tối đa 24 giờ để thực hiện thử thách đó. Thí sinh có thể chỉnh sửa nội dung bài dự thi ở hai vòng trước khi bài dự thi được duyệt. Sau khi bài dự thi đã được duyệt, thí sinh không thể chỉnh sửa bài dự thi nữa.

Trước khi tham gia thử thách,  thí sinh sẽ tham gia một buổi chia sẻ chuyên sâu, được đại diện Xiaomi hướng dẫn sử dụng thiết bị chụp và ban giám khảo – chuyên gia nhiếp ảnh – chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cũng như tiêu chí chấm điểm.

Để hỗ trợ thí sinh tham dự vòng 2, ban tổ chức dành tặng mỗi người 1 triệu đồng chi phí ăn uống, đi lại trong thời gian thực hiện thử thách. Người chơi nếu sống ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội được tài trợ di chuyển hai chiều (vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách) và khách sạn trong thời gian cuộc thi diễn ra.

Kết thúc vòng 2, ban tổ chức sẽ xác định danh tính chủ nhân của 7 giải thưởng giá trị. 1 giải nhất là điện thoại Xiaomi 12T Pro cùng 10 triệu đồng tiền mặt; 1 giải nhì là điện thoại Xiaomi 12T cùng 6 triệu đồng tiền mặt; 1 giải ba là điện thoại Xiaomi 12T cùng 4 triệu đồng tiền mặt. Có 4 giải khuyến khích, mỗi giải là một điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 và 1 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình sẽ tiến hành trao quà trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình kết thúc. Danh sách được cập nhật trên Zing News và fanpage của Xiaomi.

Ban tổ chức sẽ liên hệ và đối chiếu thông tin nhận quà với  thí sinh và hướng dẫn thủ tục trong vòng 7 ngày làm việc sau khi có kết quả chính thức. Quà tặng sẽ bị hủy nếu sau 15 ngày kể từ thời điểm ban tổ chức công bố và liên hệ, người chơi không phản hồi và hoàn tất thủ tục cần thiết. Thí sinh trúng giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân tại thời điểm nhận giải.

Kiến tạo siêu khoảnh khắc cùng camera 200MP

Trước đó, trong hành trình “Kiến Tạo Siêu Khoảnh Khắc”, Xiaomi đã hợp tác cùng 03 nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ Bắc vào Nam là anh Trần Tuấn Việt, anh Chu Việt Hà và anh Anton Đạt – những người đam mê kể chuyện và truyền tải thông điệp bằng hình ảnh – nhằm chia sẻ niềm cảm hứng và câu chuyện trải nghiệm của họ cùng camera 200MP trên smartphone cao cấp mới nhất của hãng – Xiaomi 12T Pro. 

Hãy là người tự Kiến tạo siêu khoảnh khắc

Không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chương trình tin rằng ai cũng có thể truyền tải câu chuyện thông qua thiết bị và góc nhìn của riêng mình. Hãy chung tay để lan toả thông điệp sống tích cực cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ bạn nhé.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây