Một cái giá bất ngờ cho cấu hình cực “khủng” với các tính năng cao cấp, cùng với đó, Huawei nova 2i đã cho đặt trước với các món quà tặng không tưởng, đó là lý do nhiều người dùng nhanh tay đặt gạch siêu phẩm giá 6 triệu đồng này.

Đến 20/10 mới hết hạn đặt trước trên Thế Giới Di Động, thế nhưng hơn 4,000/5,000 máy phiên bản màu đen của nova 2i đã được đặt trước, trong đó đa số khách hàng đã đóng tiền cọc 500 ngàn đồng. Huawei nova 2i đã có cấu hình, tính năng và thiết kế vượt xa khỏi khung giá, cùng với đó là các hỗ trợ, quà tặng rất thiết thực đáng để khách hàng nhanh tay “chấm” những suất còn lại.

Nhanh tay đặt gạch Huawei nova 2i siêu phẩm giá 6 triệu đồng

Gần 4.700 điện thoại nova 2i đã được khách hàng đặt trước (tính tới 19/10)

Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei sở hữu 4 camera, 2 trước và 2 sau. Thường những tính năng đột phá như thế chỉ xuất hiện trên các dòng flagship của mỗi hãng, thế nên nova 2i được xem là siêu phẩm tầm trung.

Nhanh tay đặt gạch Huawei nova 2i siêu phẩm giá 6 triệu đồng

2 camera trước 13MP và 2MP đưa tính năng chụp ảnh chân dung lên cấp độ cao mới với tính năng Selfie Toning Flash, tùy chỉnh ánh sáng chất lượng photo studio bằng cách nhận ra giới tính, các góc khuôn mặt và điều chỉnh ánh sáng làm nổi bật nhất các nét đẹp.

Nhanh tay đặt gạch Huawei nova 2i siêu phẩm giá 6 triệu đồng

2 camera sau kết hợp ống kính 16MP và 2MP, trong đó cảm biến 2 megapixel có tiêu cự tele, bổ trợ cho cảm biến chính bằng việc đo và nhận biết độ sâu trường ảnh, hỗ trợ hiệu quả trong các nhu cầu chụp ảnh xóa phông.

Không chỉ camera, nova 2i là siêu phẩm giá tầm trung được chờ đợi còn nhờ một thiết kế đối xứng tuyệt đối với góc bo rất đằm tay. Màn hình tràn viền 5.9 inch với công nghệ Full View riêng của Huawei giúp máy tuy có màn hình lớn với không gian sử dụng chiếm 83% diện tích, nhưng rất vừa vặn trong 1 tay, thoải mái sử dụng tính năng mở khóa vân tay. Bên trong máy là chipset Kirin 659 8 nhân một trong những vi xử lý được đánh giá cao nhất của Huawei, RAM 4GB và ROM 64GB, tương đương với mọi cấu hình máy cao cấp khác.

Nhanh tay đặt gạch Huawei nova 2i siêu phẩm giá 6 triệu đồng

Cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn

Nói mua máy 0 đồng không phải không có lý khi ngoài bộ quà tặng gồm gậy selfie, tai nghe, ring điện thoại Huawei, mua trả góp 0% cho người đặt trước thì 200 người đặt tiền cọc đầu tiên còn được tặng loa Harman Kardon đẳng cấp có giá hơn 3 triệu đồng. Bộ quà tặng có giá trị đến 6 triệu đồng này khiến người đặt cọc xem như mình đã mua nova 2i với giá 0 đồng.

Giá bán, 5.99 triệu đồng thấp hơn nhiều so với dự đoán của Huawei nova 2i đã khiến khách hàng tầm trung nhanh tay đặt, với những món quà tặng hấp dẫn, có lẽ người dùng cần phải nhanh tay hơn để chiếm một chỗ trong danh sách người dùng đầu tiên của siêu phẩm giá 6 triệu đồng này.

Thông tin mua hàng

Huawei nova 2i được mở bán trực tuyến trên trang web Thế Giới Di Động tại địa chỉ http://techsign.in/2yndCfK từ ngày 10/10/2017 đến 20/10/2017

Theo Huawei

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây