Di Động Việt độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam

0

Chiều hôm nay 11.11 tại Ros Yacht Club, Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác, nhằm mở rộng và nâng cấp dịch vụ của Vertu chính hãng đối với thị trường Việt Nam. 

Tham dự buổi lễ ký kết có Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global; Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England; Ông Neo Zheng, Tổng giám đốc Vertu Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của hệ thống Di Động Việt…

Di Động Việt độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam

Theo đó, Di Động Việt chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam, trước mắt sẽ với 4 dòng sản phẩm gồm Signature, iVertu, Aster P và Metavertu. Hệ thống chính thức có 02 cửa hàng tại số 3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Hai cửa hàng này được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Vertu England từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành. Và để tạo thêm những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, Di Động Việt mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Đạt cho biết Vertu ghi nhận có hơn 40.000 khách hàng tại Việt Nam, vì vậy trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức của Vertu do Di Động Việt điều hành sẽ trực tiếp phục vụ cho các khách hàng này theo đúng tiêu chuẩn cao cấp mà Vertu mang đến cho khách hàng toàn cầu.

Ngoài 2 cửa hàng trên, Di Động Việt cũng sẽ kinh doanh sản phẩm Vertu trên các nền tảng online như website: https://vertuvietnam.vn/ và fanpage: “Vertu chính hãng Việt Nam”, cùng với các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… tất cả đều mang tên “Vertu Flagship Store” và được vận hành bởi hệ thống Di Động Việt. Điều có nghĩa là Vertu được phân phối độc quyền bởi hệ thống Di Động Việt cả trên nền tảng online và offline tại thị trường Việt Nam.

Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global và Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England tham dự buổi ký kết online

Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global cho biết Việt Nam là đại diện cho thị trường đầy tiềm năng với các mặt hàng cao cấp tại Đông Nam Á. Do đó, quan hệ đối tác với Di Động Việt sẽ là bước đầu tiên để thúc đẩy, hồi sinh và định hướng sự phát triển của Vertu tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn bộ thị trường cao cấp tại Đông Nam Á nói chung. 

Việc hợp tác với Di Động Việt nhằm mục đích mở rộng và nâng cấp dịch vụ của Vertu đối với thị trường Việt Nam. Trong tương lai, tất cả khách hàng đều có thể tận hưởng sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Vertu tại Việt Nam, đồng thời Vertu cũng sẽ thành lập thêm các trạm dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng nhanh hơn, tốt hơn và trực tiếp hơn. 

Chiếc smartphone Metavertu ra mắt thị trường London vào cuối tháng 10 cũng xuất hiện tại sự kiện.

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Di Động Việt làm đối tác để phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam, Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England cho biết, Di Động Việt là một doanh nghiệp lớn và nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 50 cửa hàng chất lượng cao, là hệ thống hoàn thiện với cơ cấu hợp lý

“Chúng tôi tin rằng Di Động Việt có đủ khả năng và kinh nghiệm để trở thành nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam. Và qua lần hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng tuyệt vời, đổi mới liên tục như một phần giá trị của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi hiểu và chia sẻ lịch sử và văn hóa của các doanh nghiệp với nhau. Đây như là sự hợp tác giữa 2 người bạn đến với nhau bằng tấm lòng và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ lâu dài và bền vững”, Bà Lina chia sẻ.

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO hệ thống Di Động Việt cho biết: “Di Động Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng và các đối tác. Với việc trở thành đại lý độc quyền của Vertu tại Việt Nam, kinh doanh các sản phẩm Vertu chính hãng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong đợi sở hữu các sản phẩm thời thượng, đẳng cấp… tiếp tục là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi.

Hai cửa hàng Vertu và các hàng các sản phẩm Vertu chính hãng nên chúng tôi mong muốn được đón tiếp tất cả kênh online tại website của hệ thống Di Động Việt đã chính thức mở cửa, sẵn sàng mở bán và nhận đặt quý khách hàng”.

Trong sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Đạt cũng chia sẻ việc dù mới vận hành khoảng một tháng rưỡi nay, nhưng khách hàng đã nhanh chóng tìm đến và hiện đã bán hết mẫu Aster P, cho thấy tiềm năng thị trường smartphone hạng sang vẫn còn rất lớn. Mẫu Aster P trên website di Di Động Việt công bố có giá từ 137,99 triệu đến 459,99 triệu đồng.

Sau khi kết thúc sự kiện, Di Động Việt tổ chức trải nghiệm sản phẩm Vertu trên du thuyền

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây