Game khủng long chạy bộ trên Google Chrome được nâng cấp

0

Trò chơi khủng long chạy bộ (Dinosaur) hiện ra trên trình duyệt Chrome mỗi khi bạn rớt mạng mới đây có một bản nâng cấp thú vị.

Nếu bạn đang duyệt web trên một đường truyền không ổn định, xác suất bạn gặp chú khủng long chạy bộ hiện ra để giúp bạn thư giãn từ Chrome là thường xuyên. Đây là dạng trứng phục sinh (Easter egg) mà Google mang đến cho người dùng trình duyệt của mình.

Trò chơi đã cải tiến hơn có tên là Dino Swords (https://dinoswords.gg/), được tạo ra bởi sự hợp tác giữa tập thể Internet MSCHF và 100 Thieves, mang đến cho chú khủng long T-Rex đáng yêu này một vài thứ vũ khí để sử dụng. Vũ khí được gán cùng nhiều phím khác nhau để bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương cho chú khủng long chạy bộ này.

“Trò chơi Dino của Google là sự lưu giữ cuối cùng từ thời kỳ hoàng kim của những Trò chơi gây nghiện và trò chơi từ Miniclip”, Daniel Greenberg, trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF nói với The Verge. Ông cho biết việc sửa đổi trò chơi là “chỉ làm cho nó trở nên chân thật hơn”

Với bản sửa đổi, trò chơi chú khủng long chạy bộ này cho cảm giác giống như một trò chơi trên trình duyệt web từ thời mạng xã hội chưa phát triển, lúc này các trò chơi trên nền tảng Flash mini thống trị trong một khoảng thời gian khá dài cùng thế hệ 8x và 9x. Với nâng cấp này, giờ đây bạn không chỉ có thể điều khiển chú khủng long nhỏ nhảy qua những hàng rào xương rồng, mà có thể dùng kiếm (có cả song kiếm) thậm chí là súng để bắn chúng.

Game khủng long chạy bộ trên Google Chrome được nâng cấp

“Dino Swords là tựa game chú khủng long chạy bộ cổ điển của chúng tôi, được làm lộng lẫy với 26 loại vũ khí để giúp bạn chạy,” Matthew “Nadeshot” Haag, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của 100 Thieves nói. “Nhiều người trong số họ bày tỏ sự kính trọng đối với trò chơi điện tử cổ điển, một số trong số chúng là OP (over-powered: quá mạnh), và một số hoàn toàn vô dụng. Thậm chí có một vài quả trứng Phục sinh khá khó mở khóa.”

Kho vũ khí được giới thiệu trong trò chơi khá hài hước, nhưng 100 Thieves hy vọng những người chơi sẽ sử dụng nó. Có “một số giải thưởng tuyệt vời dành cho những người có thể chứng tỏ họ là những người chơi Dino Swords giỏi nhất trên thế giới,” Nadeshot nói, mặc dù không rõ những giải thưởng đó là gì.

Dĩ nhiên bạn không cần phải là người dùng Chrome để chơi game này, vì đây là dạng game chơi trên trình duyệt web bất kỳ. Mời bạn chơi game khủng long nhảy nâng cấp này để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn