DJI Action 2 thậm chí còn nhỏ hơn GoPro Hero 10 Black, vì vậy không ngạc nhiên khi sản phẩm cũng gặp phải vấn đề quá nhiệt.

Notebookcheck cho rằng Action 2 thậm chí còn tệ hơn Hero 10 Black về mặt này, với việc DJI không thể bao gồm ‘Chế độ nhiệt độ cao’ trong các thiết bị ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh vì các quy định hạn chế.

DJI đã tung ra chiếc Action 2 trong tuần này, cạnh tranh trực tiếp với GoPro Hero 10 Black. Thật không may, DJI Action 2 lặp lại những bất cập của GoPro. Nhiều revierer đã không hài lòng về khả năng làm mát của Hero 10 Black, thiết bị quá nóng sau 20 phút quay video liên tục.

Theo Youtuber Geeksvana, điều tương tự cũng xảy ra với DJI Action 2. Trong video của mình, anh này cho biết DJI đã giới hạn khả năng của Action 2 ở EU và Vương quốc Anh. Camera hành động này quá nóng sau khoảng 3 phút quay chế độ 4K / 120 FPS và trong chưa đầy 6 phút ở 4K / 30 FPS.

YouTube video

Về lý thuyết, Action 2 khắc phục được vấn đề này với ‘Chế độ nhiệt độ cao’. Tuy nhiên, các quy định hạn chế đã ngăn không cho DJI bật tính năng này trên sản phẩm tại Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh. Hiện tại, dường như cũng không thể ‘flash’ bản firmware không dành cho thị trường Liên minh Châu Âu / Vương quốc Anh vào máy Action 2. Dù vậy, quy định này được đưa ra để ngăn mọi người bị thương do sản phẩm quá nhiệt.

Action 2 có giá khởi điểm là 399 đô la Mỹ, số tiền lớn cho một chiếc máy ảnh bị quá nóng sau vài phút. Hy vọng rằng DJI sẽ giảm thiểu vấn đề này bằng một bản cập nhật, như GoPro tuyên bố đã làm với Hero 10 Black. DJI hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây