Hôm nay, Facebook đã bất ngờ giới thiệu ứng dụng Messenger mới cho máy tính để bàn, đây có lẽ là để cạnh tranh với các ứng dụng trò chuyện.

Theo đó, chương trình sẽ đồng bộ các cuộc gọi trên các thiết bị, cung cấp các cuộc gọi video và nhóm miễn phí không giới hạn cũng như hỗ trợ GIF và thông báo. Nó cũng tích hợp Chế độ tối (Dark Mode) dành cho người nghiện bảng màu than.

Theo Stan Chudnovsky, phó chủ tịch phụ trách Messenger, mạng xã hội này đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 100% số người sử dụng trình duyệt máy tính để bàn để gọi cả âm thanh lẫn video trên Messenger. Trước tình hình dịch Covid-19, ông cho biết không nghi ngờ gì về điều này, vì trò chuyện qua video là cách duy nhất để thấy bạn bè và người thân bị mắc kẹt trong khu vực cách ly. Ông cho rằng hơn bao giờ hết, mọi người đang sử dụng công nghệ để giữ liên lạc với những người họ quan tâm, ngay cả khi xa cách về địa lý.

Facebook bất ngờ ra mắt ứng dụng Messenger cho máy tính

Dù Messenger là ứng dụng quen thuộc với hầu hết người dùng, chương trình vẫn sẽ phải cạnh tranh với một số chương trình trò chuyện video khác, bao gồm cả FaceTime và Google Meet và mới nhất và đang nổi bật là Zoom.

Đối với cách sử dụng, gần như trải nghiệm là không quá khác biệt giữa phiên bản trên website và trên ứng dụng. Bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè và gọi cho họ, gửi hình ảnh, tập tin và chuyển sang chế độ Dark Mode.

Hiện ứng dụng Messenger “chính chủ” từ Facebook đã có trên Microsoft Store và Mac App Store.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây