Hệ thống cửa hàng FPT Shop & F.Studio by FPT đã giao đến tay khách hàng gần 14.000 máy sau hơn 1 ngày mở bán iPhone 14 Series mới, thu về doanh thu kỷ lục 400 tỷ.

Ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc Khối Viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết “Mặc dù chúng tôi đã đặt ra mục tiêu rất thách thức trước khi mở bán là tăng trưởng gấp 2 lần so với sản phẩm tiền nhiệm và cuối cùng chúng tôi đã thực hiện được điều này bằng những nỗ lực không tưởng từ toàn bộ các bộ phận nhân viên hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT. 

FPT Shop ghi nhận kỷ lục ngày mở bán đầu tiên iPhone 14 Series 

Nhưng con số kỷ lục ngày đầu mở bán đã thể hiện nhu cầu rất lớn của người dùng Việt với dòng sản phẩm mới của Apple đặc biệt iPhone 14 Pro Max, và áp lực với chúng tôi hiện tại là đang nỗ lực từng ngày từng giờ để vừa tối ưu việc giao hàng, vừa làm việc với Apple với vị thế đối tác lớn có số lượng khách hàng tin tưởng đặt cọc và đăng ký lớn để có thêm nguồn cung liên tục hàng tuần và giao sớm nhất đến tay những khách hàng vẫn đang tin tưởng chờ đợi chúng tôi”

Trước đó vào 12 giờ khuya ngày 13.10.2022, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT đã lên kệ iPhone 14 Series chính hãng trên toàn quốc. Chuỗi thương hiệu từ lâu đã ghi dấu ấn trong tâm trí người dùng Việt Nam bằng việc luôn tiên phong trong nhiều hoạt động gắn liền với Apple.

Có thể kể đến như F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức đầu tiên của Apple tại Việt Nam, FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tất cả sản phẩm của Apple, mở bán các sản phẩm Apple chính hãng mới sớm nhất, đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện mở bán iPhone mới lúc nửa đêm, mạnh dạn tiên phong tặng ưu đãi 2 năm bảo hành đến người dùng iPhone.

Năm nay, hệ thống tổ chức sự kiện mở bán sớm nhất iPhone 14 Series với chủ đề “Vượt không gian – Chạm tuyệt tác” tại 2 đầu cầu: FPT Shop 121 Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh và F.Studio by FPT 269 Chùa Bộc, Hà Nội. 

FPT Shop ghi nhận kỷ lục ngày mở bán đầu tiên iPhone 14 Series 

Trước đó, từ ngày 7.10 – 13.10, FPT Shop đã triển khai chương trình đặt trước iPhone 14 Series kèm ưu đãi trị giá đến 10.000.000 đồng và 2 năm bảo hành. Trong đợt mở đặt cọc này, FPT Shop đã nhận hơn 92.000 đơn hàng, trong đó, iPhone 14 Pro Max chiếm hơn 93,6% tổng đơn hàng đặt trước, iPhone 14 Pro chiếm 5,5%. Xét riêng về iPhone 14 Pro Max, mức dung lượng 128GB và 256GB chiếm tỉ lệ đặt mua áp đảo với 89,5% và phiên bản màu Tím (Deep Purple) được yêu thích nhất. 

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây