Galaxy S10 sẽ không có bảo mật mống mắt

0

Dù bảo mật mống mắt xuất hiện trong hầu hết các flagship hiện tại của Samsung, Galaxy S10 sẽ không được cung cấp công cụ này.

Galaxy S10 sẽ không có bảo mật mống mắt

Bảo mật bằng mống mắt xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc Galaxy Note7, và các flagship sau đó đều được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, có thể Note9 là dòng sản phẩm cao cấp cuối cùng của Samsung có nhận diện mống mắt.

Theo ETNews, Samsung sẽ không cung cấp nhận diện mống mắt cho Galaxy S10. Lý do bởi thiết bị sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho hai trong ba phiên bản S10 sắp ra mắt. Mẫu còn lại sẽ có cảm biến quang học trên màn hình hoặc vân tay ở cạnh viền của máy. Cảm biến vân tay siêu âm sẽ được sản xuất bởi Qualcomm.

Đây là một tính năng bảo mật nhanh và an toàn hơn nhiều phương thc xuất hiện trên nhiều điện thoại trên thị trường. Hiện tại, hệ thống nhận dạng khuôn mặt của Samsung bị đánh giá không an toàn bằng Face ID, hay cảm biến vân tay cũng không chất lượng như của Apple.

Loại bỏ cảm biến mống mắt sẽ giúp Samsung mở rộng kích thước màn hình mà không làm tăng độ lớn của thiết bị. Trang Bloomberg cho biết thiết bị cũng có viền benzel mỏng hơn. Galaxy S10 cũng sẽ có màn hình chất lượng như dòng Galaxy A8, chứa một ô tròn nhỏ ở phía trên đặt camera trước.

Với vẻ ngoài mới của Galaxy S10, có thể Samsung sẽ tạo ra xu thế mới về thiết kế smartphone.

Theo BGR

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn