Sony tổ chức giới thiệu trực tuyến loạt trò chơi trong PlayStaytion 5 vào 4/6

0

Jim Ryan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment, vừa tuyên bố hãng sẽ tổ chức buổi phát trực tuyến đặc biệt giới thiệu những trò chơi PlayStation 5 sẽ diễn ra vào ngày 4/6.

“Các trò chơi trên PS5 là những sản phẩm tốt nhất trong ngành game, đến từ các nhà sáng tạo trên toàn cầu. Các nhà sản xuất game, cả lớn và nhỏ, cả mới thành lập lẫn tồn tại lâu năm, đều rất nỗ lực phát triển những trò chơi sao cho thể hiện hết công năng của phần cứng”, Ryan cho biết.

Sony giới thiệu trực tuyến loạt trò chơi trong PlayStaytion 5 vào 4/6

Buổi giới thiệu sẽ được phát trực tuyến trên kênh PlayStation của YouTube và Twitch, dự kiến diễn ra trong một giờ. Hiện tại Sony đã tiết lộ những thông số kỹ thuật của thế hệ PlayStation tiếp theo cùng một số điểm nổi bật như: bộ điều khiển DualSense mới, thương hiệu PlayStation Studios… Trong buổi giới thiệu sắp tới, đại diện Sony sẽ trình bày chi tiết hơn. Có vẻ hiện tại hãng đang tập trung xem xét về giao diện điều khiển thực tế.

Cụ thể, PS5 sẽ được trang bị CPU 8 nhân được sản xuất với tiến trình 7nm, dựa trên bộ xử lý Ryzen thế hệ thứ ba của AMD, với xung nhịp dao động trong khoảng 3,5 Ghz. Thiết bị có GPU tùy biến dựa trên phần cứng Radeon Navi của AMD với công nghệ ray tracing khá phức tạp, mô phỏng hình ảnh, phản xạ ánh sáng cho ra những hiệu ứng chân thực và sống động. Với GPU có xung nhịp 2,23Ghz cùng 36 đơn vị tính toán (compute unit), PS5 sẽ có khả năng tính toán khoảng 10,28 teraflops – dư sức chạy những tựa game có đồ họa sắc nét ở độ phân giải 4K. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ đồ họa 8K – nếu màn hình của bạn có khả năng hiển thị.

Bên cạnh sự kiện này, Sony còn dự kiến tổ chức nhiều chương trình khác để giới thiệu PlayStation 5 trước khi phát hành chính thức vào cuối năm nay.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá