HANET giới thiệu Camera AI tích hợp nền tảng Tanca.io, giá 3,5 triệu đồng

0

Chiều nay 24/11 tại TP.HCM, HANET đã ra mắt chiếc Camera AI (trí tuệ nhân tạo) sau 2 năm nghiên cứu với kỳ vọng sản phẩm sẽ sớm phổ biến tại thị trường Việt. 

Bên cạnh đó, Camera AI này còn tích hợp với nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io để giúp tạo sự thay đổi của cách thức chấm công hiện nay.

Tanca.io là giải pháp nhân sự phù hợp cho công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam, với niềm tin công nghệ sẽ là giải pháp chính cho các công ty tăng khả năng điều hành hiệu quả, minh bạch và thú vị. Nhiệm vụ Tanca.io là tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cho cả nhân viên và quản lý thông qua hệ thống công nghệ. Trong đó, người dùng sẽ Quản trị và sử dụng Tanca thông qua giao diện Web cùng ứng dụng di động iOS và Android.

HANET giới thiệu Camera AI tích hợp nền tảng Tanca.io, giá 3,5 triệu đồng

Theo báo cáo từ 6W Research, Việt Nam được xếp top 1 thị trường hệ thống giám sát an ninh, có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Dự kiến CAGR (Tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm) đạt 12.4% Trong giai đoạn 2016-2022. Trong đó, camera trở thảnh một thiết bị phổ biến và chỉ xếp thứ 2 sau máy tính trong doanh nghiệp. Khi được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT), kết hợp với các thiết bị khác như máy tính và smartphone, AI camera sẽ trở thành một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất cho quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Vì vậy, trong suốt 2 năm qua HANET đã phát triển sản phẩm AI Camera. Bằng việc đưa AI vào thiết bị, việc xử lý nhận diện sẽ được thực hiện ngay trên camera, sau đó mới truyền về cloud, vì vậy sản phẩm có thể nhận diện ngay cả khi không có kết nối Internet.

Dòng camera mới của HANET với khả năng xử lý nhận diện ngay lập tức cho 50.000 khuôn mặt với tốc độ dưới 0,25 giây, khoảng cách nhận diện từ 1-4m với khả năng chính xác 99,9% kể cả đeo khẩu trang hoặc kính mát. Thiết bị trang bị đèn LED và loa, có khả năng cảnh báo khi phát hiện người lạ, với kết nối không dây giúp dễ lắp đặt, di chuyển và phân biệt độ tuổi, giới tính.

Đối với gia đình, HANET AI camera sẽ giúp kiểm soát an ninh, nhận diện người nhà, phát hiện người lạ xâm nhập trái phép sẽ phát cảnh báo trên loa và gọi điện đến các thành viên trong gia đình. Dữ liệu video được lưu trữ trên cloud trong vòng 3 tháng, lịch sử ra vào lưu trữ 1 năm. Thiết bị lắp đặt nhanh chóng, không cần thẻ nhớ hoặc đầu ghi hình, tránh nỗi lo bị phá hỏng dữ liệu.

HANET giới thiệu Camera AI tích hợp nền tảng Tanca.io, giá 3,5 triệu đồng

Ông Võ Đức Thọ, tổng giám đốc công ty HANET cho biết: “HANET tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa trí tuệ nhân tạo tích hợp vào trong camera với dòng AI Camera chuyên biệt. Với sản phẩm này, chúng tôi không chỉ hỗ trợ giải quyết vấn đề an ninh cho các gia đình, mà còn giúp việc vận hành doanh nghiệp trở nên tự động hóa và thông minh hơn. Tiềm năng của AI có thể khai thác được rất nhiều như ghi nhận sự có mặt, phân loại và nhận biết khách hàng, nắm bắt được thói quen mua sắm của khách hàng, kiểm soát các khu vực cấm, kiểm soát an ninh cho trẻ em, học sinh…”

HANET AI camera tích hợp nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io 

HANET giới thiệu Camera AI tích hợp nền tảng Tanca.io, giá 3,5 triệu đồng

Với sự kết hợp này, Tanca.io và HANET kỳ vọng sẽ tạo ra xu hướng chấm công mới thay đổi hoàn toàn cách thức chấm công của hơn 100 năm qua. AI Camera sẽ thay đổi từ hành vi “nhớ” sang “quên” chấm công khi camera tự động nhận diện đã giúp loại bỏ hoàn toàn gian lận chấm công, khả năng chấm công hàng trăm người lần lượt trên 1 hàng, mỗi nhân sự chỉ mất gần 1 giây để hoàn tất.

Từ đó, giải pháp này giúp tiết kiệm hàng ngàn giờ chấm công, đồng thời tăng hàng ngàn giờ làm việc của nhân viên hàng năm. AI Camera cũng giúp giảm 90% khối lượng công việc tính công của bộ phân C&B, cắt giảm gần như hoàn toàn các phàn nàn từ việc quên chấm công.

Ông Trần Viết Quân, sáng lập Tanca.io cho biết: “AI camera đã góp phần tăng đáng kể hiệu suất làm việc của nhân viên khi thời gian làm việc được ghi nhận tăng hơn, số lượng nhân viên đi trể cũng giảm đáng kể, điều này giúp thúc đẩy văn hóa minh bạch của tổ chức. AI Camera cũng có khả năng trở thành công cụ trọng tâm và đầu tiên của việc chuyển đổi số doanh nghiệp, khi mà các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và dữ liệu trực tuyến được triển khai một cách dễ dàng và tự nhiên vào doanh nghiệp. Cách chuyển đổi số nhanh nhất là khi một thiết bị mang đến tự động hóa cho nhiều doanh nghiệp với chi phí hợp lý.”

Tại sự kiện, HANET cũng công bố giá bán lẻ của camera là 3.500.000 VND đi kèm gói dịch vụ cloud hàng tháng.

Hình ảnh tại sự kiện

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây