Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

0

Trong khi HP Pavilion thuộc dòng phổ thông với các đặc điểm thừa hưởng từ các dòng cao cấp, Pavilion X360 và Pavilion Power lại hướng đến người dùng đòi hỏi nhu cầu cao như chơi game, thiết kế đơn giản.

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

HP Pavilion dành cho mùa tựu trường

HP Pavilion mới với hai tuỳ chọn kích thước màn hình 14 và 15.6 inch độ phân giải Full HD, với diện mạo lấy cảm hứng thiết kế trên các dòng cao cấp của HP như Spectre và Envy.

Máy có bản lề nâng của dòng Envy, tạo góc nghiêng cho nhập liệu và tản nhiệt hiệu quả hơn. Máy có tuỳ chọn lưu trữ đến 1TB, thời lượng dùng pin đến 10 tiếng, công nghệ sạc nhanh có thể hồi 90% pin trong vòng 90 phút. Cổng USB 3.1 tích hợp cho khả năng truyền dữ liệu đến 5Gb/s.

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Phần loa máy được đặt nằm ngang phía trên bàn phím với công nghệ khuếch âm HP Audio Boost, hỗ trợ âm thanh B&O Play chất lượng cao. Máy áp dụng thiết kế kim loại 3D cho C-deck, đây là một tấm nhôm duy nhất phủ tràn qua các cạnh máy. Bản 14 inch gói gọn trong bộ khung 13 inch nhờ viền thu gọn còn 6,5mm so với bản trước là 13,8mm.

Trong khi phiên bản 15,6 inch vẫn giữ ổ đĩa quang, bàn phím số và có thêm tùy chọn card đồ họa rời Nvidia Geforce 940 TX. Dòng sản phẩm này dùng cổng giao tiếp USB Tye-C chuẩn 3.1 và có ba tùy chọn màu là bạc, vàng và hồng. Giá bán lẻ của HP Pavilion mới là từ 12,3 triệu đồng.

HP Pavilion Power mạnh mẽ

HP Pavilion Power tập trung vào hiệu năng khi dùng vi xử lý Intel Core i7 H-series, màn hình IPS Full HD với tuỳ chọn nâng lên 4K và card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1050. Máy bán ra với tùy chọn bộ nhớ kép gồm 1 ổ HDD dung lượng 1TB và ổ SSD 256GB. HP Pavilion Power có thiết kế màu đen và bàn phím tích hợp đèn LED để hỗ trợ game thủ, sản phẩm có hai tuỳ chọn màu đèn LED nền. Pin theo máy có dung lượng pin 70wHr, theo HP có thể đáp ứng 14 tiếng đồng hồ.

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Các công nghệ khác được tích hợp theo máy như loa B&O Play với công nghệ khuếch âm HP Audio Boost, thiết kế logo màu xanh lá cho logo và đèn nền bàn phím. Máy cũng hỗ trợ sạc nhanh với khả năng hồi 90% pin trong 90 phút. Tính năng Sleep & Charge cũng kế thừa từ dóng máy tính doanh nghiệp cao cấp. Sản phẩm có giá bán lẻ từ 26,99 triệu đồng.

HP Pavilion x360: máy tính đa chế độ sử dụng 

HP Pavilion x360 lại là laptop chuyển đổi linh hoạt và cơ động, sản phẩm có màn hình 14 inch trong thân hình laptop 13 inch thông thường. Máy có khớp xoay 360 độ bền chắc, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Ngoài thiết kế mới, x360 còn hỗ trợ sử dụng bút cảm ứng cho phép khai thác những tính năng mạnh mẽ của sản phẩm. Công nghệ Windows Ink trên phiên bản Creator của Microsoft cùng màn hình được cải tiến tương thích với bút cảm ứng mang đến khả năng tương tác nội dung theo cách hoàn toàn mới.

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Pavilion x360 có bản lề mạ crom bống bẩy, chiếu nghỉ tay vân gỗ tối màu. Máy bán ra tặng kèm bút cảm ứng và sẽ có hai phiên bản màu là bạc và vàng. Sản phẩm có giá bán lẻ từ 13,49 triệu đồng.

Cả 3 dòng laptop mới của HP hiện đang được phân phối bởi công ty CP Thế Giới Số (Digiworld), công ty TNHH phân phối FPT và công ty TNHH MTV công nghệ tin học Viễn Sơn, hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Người dùng mua sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành toàn diện bao gồm bảo hành tận nhà, bảo hành VIP 30 phút và dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí trên toàn quốc của HP.

Hình ảnh sự kiện ra mắt laptop HP Pavilion mới 

Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Ảnh laptop HP Pavilion Power

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Ảnh laptop HP Pavilion

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Ảnh laptop HP Pavilion x360

HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường HP ra mắt laptop Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường Ra mắt laptop HP Pavilion, Pavilion Power và x360 mới cho mùa tựu trường

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn