HTC bán thiết bị đeo VR Vive Focus, giá dự kiến 600 USD

0

Cuối năm 2017, HTC từng công bố những thông tin đầu tiên về mẫu thiết bị thực tế ảo độc lập đeo trên đầu thuộc dòng Vive VR của hãng, hướng đến những khách hàng chưa sở hữu máy tính cá nhân cấu hình “khủng”.

Giống như mẫu Oculus Go, thiết bị mang tên Vive Focus sẽ cho phép người dùng trải nghiệm thế giới ảo đa chiều mà không cần kết nối với smartphone hay PC.

HTC bán thiết bị đeo VR Vive Focus, giá dự kiến 600 USD

Vive Focus sử dụng sức mạnh từ con chip Qualcomm Snapdragon 835, chuyển động trục 6 hướng và hỗ trợ WorldSense, một tính năng tích hợp vào thiết bị giúp máy nhận diện các chuyển động phức tạp hơn như dựa vào vật thể hay liếc nhìn…

Phiên bản quốc tế của sản phẩm sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường phương Tây vào cuối năm nay. Trước đó, thiết bị đã được ra mắt tại Trung Quốc.

Hiện tại, các nhà phát triển có thể đăng ký để trải nghiệm thực tế bộ kit phát triển sản phẩm. HTC cam kết trả 100% doanh thu từ việc bán nội dung tại thị trường Trung Quốc từ tháng 4 tới tháng 9/2018 đối với những nhà phát triển mang nội dung lên Vive Focus.

Nhà sản xuất Đài Loan vẫn chưa công bố ngày bán chính thức của sản phẩm, nhưng chắc chắn thiết bị này sẽ có mặt ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu tại thời điểm bán ra. Giá dự kiến sẽ khoảng 600 USD.

Theo: Neowin

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn