Huawei sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương

0

Mới đây, Huawei đã thông báo trên mạng xã hội rằng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mùa hè vào ngày 6.7 tới. Sau nửa năm, hãng sẽ đem đến những sản phẩm hàng đầu cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Như có thể thấy từ hình ảnh chính thức, sự kiện ngày 6/7 tới đây là bước khẳng định chiến lược của hãng tại các nước Châu Á Thái Bình Dương trong đó bao gồm cả Việt Nam – thị trường chiến lược mà Huawei luôn đầu tư để phát triển trong những năm qua.

Theo giới thạo tin, Huawei có khả năng sẽ mang đến thị trường này các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe và màn hình vừa được công bố tại sự kiện ra mắt toàn cầu của HarmonyOS. Trước đó vào ngày 2.6, Huawei đã tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến trên toàn thế giới, giới thiệu một số sản phẩm mới của HarmonyOS 2, bao gồm Mate 40 series, Watch 3 series, MatePad Pro, smartphone, smartwatch và tablet. Bên cạnh đó, các sản phẩm FreeBuds 4, hai màn hình cao cấp MateView và MateView GT cùng P50 cũng được giới thiệu.

Huawei sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương

Trong đoạn video ngắn giới thiệu về sự kiện này, hãng sử dụng hình ảnh của Huawei P50, từ video cho thấy P50 có bộ mera phía sau với hình dáng của 2 vòng tròn lớn và có bốn camera bên trong.

Huawei sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp tại Châu Á Thái Bình Dương

Dòng P50 sẽ có thiết kế camera đặc biệt và vẫn hợp tác với Leica, cùng tiêu chuẩn IMX800 CMOS của Sony, cảm biến máy ảnh gần 1 inch. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể của dòng Huawei P50.

Trong số các sản phẩm tại sự kiện ra mắt toàn cầu HarmonyOS 2, Huawei Watch 3 và MatePad Pro là hai sản phẩm mới chạy hệ điều hành HarmonyOS. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Huawei Watch 3 và MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả với các thiết bị thông minh khác như điện thoại di động. Nhân đôi năng suất và sự sáng tạo.

Ví dụ: MatePad Pro có thể hoạt động với PC Huawei và Huawei MateViews để thực hiện cộng tác trên nhiều màn hình. Trong các chế độ phản chiếu và mở rộng, Huawei MatePad Pro có thể được sử dụng như một bảng vẽ tay và màn hình.

Nó cũng hỗ trợ kéo tệp trên các thiết bị, mang lại trải nghiệm cộng tác hiệu quả hơn. Kể từ năm 2018, Huawei đã lấy chiến lược Seamless AI Life làm chiến lược cốt lõi của mình. Điều này được kỳ vọng sẽ cho phép các loại thiết bị khác nhau chia sẻ thông tin và khả năng độc đáo của chúng một cách liền mạch, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thông minh trong các kịch bản như văn phòng thông minh, thể dục & sức khỏe, nhà thông minh, du lịch dễ dàng và giải trí.

Ngoài việc đưa ra một số sản phẩm mới đến thị trường Châu Á Thái Bình Dương, hãng cũng có thể công bố chiến lược mới của mình tại đây. Hãy chờ đợi đến sự kiện 6/7 của Huawei.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây