iOS 11.3 tự tắt mic của một số máy iPhone 7, 7 Plus

0

Một số người dùng mẫu iPhone 7 hoặc 7 Plus cho biết thiết bị của họ gặp trục trặc với microphone (mic thoại) trong quá trình thực hiện cuộc gọi.

iOS 11.3 tự tắt mic của một số máy iPhone 7, 7 Plus

Thông tin trên là đề tài trong một bản ghi chú nội bộ của Apple mới đây gửi tới các trung tâm bảo hành ủy quyền. Và như thường lệ, nội dung lại bị rò rỉ ra ngoài, bất chấp các nỗ lực ngăn chặn từ hãng.

Lỗi được phát hiện từ iOS 11.3 và hiện mới có các báo cáo xác nhận từ những máy iPhone 7, iPhone 7 Plus. Sự cố đối với microphone dẫn tới nút bật loa ngoài khi đang thực hiện cuộc gọi bị xám, không thể thao tác, đồng thời khiến người nghe không thể nghe từ phía người nói trong cuộc gọi thoại hoặc FaceTimes.

Trong ghi chú gửi đi, Apple yêu cầu các trung tâm bảo hành đề nghị khách hàng tắt mọi thiết bị có thể đang kết nối với iPhone. Nếu việc này không giải quyết được vấn đề, họ phải thực hiện các bài kiểm tra âm thanh.

Nếu kết quả trả về cho thấy máy iPhone 7 hoặc 7 Plus gặp trục trặc, phía trung tâm sẽ viết phiếu hẹn để tiến hành sửa chữa hoặc bảo hành sản phẩm cho người dùng. Những thiết bị vẫn còn trong hạn bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí.

Trong trường hợp máy đã hết bảo hành, người dùng vẫn có thể đề nghị phía trung tâm dịch vụ yêu cầu Apple thực thi trường hợp ngoại lệ, cho phép thiết bị vẫn nhận sửa chữa miễn phí từ Táo Khuyết,

Lý do iOS 11.3 gây lỗi tắt microphone trên bộ đôi iPhone năm 2016 đến nay vẫn chưa rõ, tuy nhiên Apple có nắm thông tin rằng trong một số trường hợp, cập nhật phần mềm có thể gây lỗi cho phần cứng và buộc phải sửa chữa.

 

Theo Phone Arena

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây