Hôm nay 8.4, hệ thống bảo hành uỷ quyền Apple Điện Thoại Vui, còn gọi là Điện Thoại Vui AASP – Apple Authorised Service Provider, khai trương 3 trung tâm tại thành phố Hồ Chính Minh – Hà Nội – Vũng Tàu.

Tại 3 trung tâm đầu tiên được uỷ quyền chính thức từ Apple, Điện Thoại Vui ASP cung cấp những dịch vụ bảo hành – sửa chữa các sản phẩm chính hãng Apple tại Việt Nam một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, thị trường sản phẩm Apple chính hãng liên tục tăng trưởng mạnh, Việt Nam trở thành nước có tốc độ phát triển nằm trong top đầu của các thị trường mới nổi bên cạnh Ấn Độ và khu vực Mỹ La tinh. Sự bùng nổ về doanh số của các nhà bán lẻ các sản phẩm Apple chính hãng như Thế giới di động, Fptshop, Viettel Store, CellphoneS … cũng kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao các dịch vụ sau bán hàng đó là bảo hành, sửa chữa các thiết bị Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Do vậy, hệ thống Điện Thoại Vui đã nhận sự uỷ quyền từ hãng để mở hệ thống chuỗi các trung tâm bảo hành sửa chữa dành cho các sản phẩm Apple chính hãng phục vụ cho khách hàng trước mắt tại 3 thành phố lớn Hà nội , Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Điện Thoại Vui ASP cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế cho toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam : iPhone, iPad , Mac, Watch, Airpods và các phụ kiện chính hãng khác. 

Với các thiết bị Apple gặp lỗi trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí bằng linh kiện chính hãng Apple tại Điện Thoại Vui ASP. Với các trường hợp sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành của hãng hoặc không đủ điều kiện bảo hành chính hãng, Quý khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa có phí tại Điện Thoại Vui ASP với chi phí tiết kiệm nhất và các linh kiện là chính hãng do Apple cung cấp và được bảo hành tới 90 ngày. 

Ngoài ra tại Điện Thoại Vui ASP, khách hàng cũng có thể mua thêm các gói bảo hành mở rộng Apple Care cho các sản phẩm iPad , Mac.

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Các sản phẩm Apple tại Điện Thoại Vui ASP được tiếp nhận và chạy chẩn đoán xác định lỗi trên hệ thống phần mềm của hãng bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ làm việc và được đào tạo thường xuyên bằng các khóa học online.

Tùy vào trường hợp cụ thể, và độ phức tạp của việc sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật sẽ phân loại và xử lý ngay tại chỗ các vấn đề về linh kiện như: Màn hình, camera sau, loa, pin, báo rung, face ID hoặc phải chờ thời gian 3-7 ngày để chuyển cho Trung Tâm sửa chữa của Apple nơi các Kỹ sư cao cấp của Apple sẽ xem xét chi tiết hơn về lỗi sản phẩm và xử lý chuyên sâu hơn. 

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Sau khi thiết bị được sửa chữa xong, đội ngũ nhân viên tư vấn của Điện Thoại Vui ASP sẽ gọi điện cho bạn đến nhận lại sản phẩm cũng như tư vấn về cách sử dụng bảo quản thiết bị. Để tiết kiệm thời gian, công sức Quý khách nên trực tiếp đem các sản phẩm chính hãng qua Điện Thoại Vui ASP thay vì gửi bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ. 

Các thiết bị được sử dụng đều đạt chuẩn và được hãng cung cấp và toàn bộ quá trình tiếp nhận, bảo hành, sửa chữa các thiết bị đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của các trung tâm và hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành tốt nhất. 

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Tại Điện Thoại Vui AASP Quý khách hàng cũng có thể chọn mua các phụ kiện chính hãng Apple như tai nghe AirPods, cáp sạc iPhone – Mac, ốp lưng – bao da, bàn phím, dây đeo Apple Watch hay các phụ kiện của hãng thứ 3 có chứng nhận phù hợp của hãng…

Vào ngày 25/3, hệ thống Điện Thoại Vui ASP chính thức khai trương đồng loạt 3 trung tâm bảo hành Apple tại các địa chỉ : 

  • Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – SĐT : 0247.1010.115
  • Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức – SĐT : 0287.1010.363
  • Vũng Tàu: 91 Ba Cu, P. 4 , Tp. Vũng Tàu – SĐT : 0287.1010.091
Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Bên cạnh trải nghiệm không gian mới và dịch vụ chất lượng, khách hàng đến sửa chữa trong tuần lễ khai trương sẽ nhận được một số ưu đãi từ Điện Thoại Vui AASP : 

  • Tặng Túi canvas thời trang khi tham quan mua sắm tại cửa hàng.
  • Giảm đến 50% dịch vụ thay pin – màn hình chính hãng các sản phẩm Apple
  • Dịch vụ sửa chữa khác giảm 10% đến 500 Ngàn.
  • Phụ kiện chính hãng Apple giảm đến 40%.

Đặc biệt 50 khách hàng đầu tiên tới tham quan trải nghiệm trung tâm Điện Thoại Vui ASP 363C Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 , một trong những ASP lớn nhất tại Việt Nam trong buổi sáng khai trương 25/3 sẽ nhận được 1 phần quà có giá trị. Vui lòng xem chi tiết các ưu đãi khai trương tại : https://dienthoaivui.com.vn/asp/ 

Khai trương Điện Thoại Vui - hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng Apple tại Việt Nam

Với dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn hãng, Điện Thoại Vui ASP sẽ góp phần nâng cấp trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại Việt nam và giúp phát triển mạnh mẽ hơn nữa của thị trường các sản phẩm chính hãng Apple.

Trong thời gian tới Điện Thoại Vui ASP cũng có kế hoạch mở rộng thêm các trung tâm phục vụ để thuận lợi hơn cho khách hàng có thể chủ động đến sử dụng các dịch vụ sau bán hàng của hãng một cách nhanh hơn với trải nghiệm tốt hơn nữa.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây