Kingston đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam

0

Kingston vừa gửi thông báo cho biết sẽ đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam từ 1/3 tới trong động thái triển khai tái cấu trúc bộ máy kinh doanh và tiếp thị khu vực APAC.

Kingston đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam

Gần một thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, với nhiều giải thưởng từ các tổ chức khác nhau, Kingston vẫn đang được công nhận là nhãn hiệu hàng đầu ở các dòng sản phẩm RAM và bộ nhớ flash tại Việt Nam cũng như xem đây là thị trường đầy tiềm năng.

Kingston cho biết hiện đang tiến hành tổ chức lại mô hình kinh doanh tại khu vực APAC này nhằm đẩy mạnh mục tiêu đã từng được đặt ra lên một tầm cao hơn.

Trong tiến trình tái cấu trúc, đội ngũ đại diện bán hàng của Kingston vẫn hiện diện tại Việt Nam và tiếp tục phục vụ tất cả nhu cầu của đối tác, khách hàng và cửa hàng. Việc hợp tác với các nhà phân phối SPC và FPT vẫn không có gì thay đổi. 

Đồng thời chế độ bảo hành của các dòng sản phẩm cũng không có gì thay đổi. Kingston cũng chỉ định Image Media Vietnam là đại diện truyền thông chính thức của công ty từ ngày 1/3 tới. 

Nhà sản xuất bộ nhớ Kingston Technology thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào ngày 25/2/2009 tại TP.HCM, với chức năng bán các sản phẩm bộ nhớ và bộ nhớ tốc độ cao, triển khai các chiến lược tiếp thị và chiến lược phân phối trong năm 2009.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn