Kingston FURY, thương hiệu về thiết bị gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay đã công bố ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 và Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGB, bổ sung các mô-đun DDR5 được chứng nhận AMD EXPO mới nhất vào dòng sản phẩm bộ nhớ quen thuộc của thương hiệu. 

Luôn hướng tới việc cung cấp các tùy chọn mới nhất cho game thủ và những tín đồ công nghệ, các mô-đun và bộ ép xung mới của Kingston được tối ưu hóa cho nền tảng AM5 mới nhất của AMD.

Với cấu hình mở rộng AMD cho ép xung, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 cung cấp một giải pháp ép xung dễ dàng với hai cấu hình được cài sẵn, cùng với một cấu hình có thể tùy chỉnh bởi người dùng, cho phép người dùng đạt được tốc độ mạnh mẽ lên đến 6000MT/giây mà không cần điều chỉnh thêm. 

Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, dòng sản phẩm Kingston FURY Beast mang tới thiết kế tản nhiệt kiểu dáng thấp táo bạo, với bộ nhớ “on-die ECC” (ODECC) để cải thiện khả năng ổn định khi đạt tốc độ cực cao và mạch tích hợp quản lý năng lượng trên mô-đun (PMIC) để phân phối điện năng tốt hơn.

Kingston FURY ra mắt DDR5 với công nghệ AMD EXPO

Dù người dùng đang đẩy giới hạn khi chơi game với các cài đặt cao, phát trực tiếp ở cấu hình 4K + hay đẩy hoạt ảnh và kết xuất 3D lớn hơn, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết để kết nối giữa phong cách và giải phóng hiệu suất.

Là thương hiệu cung cấp bộ nhớ DRAM số 1 thế giới, Kingston luôn nỗ lực mang đến công nghệ đầu ngành và các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Người dùng có thể tin tưởng rằng bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 chính là sự lựa chọn lý tưởng mà hệ thống AMD AM5 cần để tối đa hóa hiệu suất, đồng thời duy trì sự ổn định.”, Kingston chia sẻ.

Dòng sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY Beast cung cấp hai tùy chọn cấu hình ép xung với công nghệ Intel XMP và AMD EXPO. Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston FURY Beast DDR5 RGB với công nghệ AMD EXPO hiện đã có mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với nhãn dán AMD EXPO màu cam trên bao bì bên ngoài để khách hàng dễ nhận biết. Tất cả các sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành giới hạn.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây