Kingston HyperX và MSI lập kỷ lục thế giới về ép xung DDR4 với tốc độ lên đến 7200MHz

0

Kingston Technology hôm 27.4 công bố bộ nhớ hiệu năng cao HyperX Predator DDR4 cho cộng đồng game thủ của thương hiệu đã lập kỷ lục thế giới về ép xung DDR4 với mức xung nhịp tối đa 7200MHz.

Kỷ lục này được Nhóm MSI OC đến từ Đài Loan thiết lập với bộ nhớ HyperX 4600MHz Predator DDR4 8G (mã số: HX446C19PB3K2/16) trên bo mạch chủ MSI MEG Z590 UNIFY-X sử dụng bộ vi xử lý CPU Intel Core i9-11900K thế hệ thứ 11, tốc độ xử lí cơ bản 3,50GHz. Tại thời điểm công bố, tần suất phá kỷ lục được đăng trên HWBOT, trang web tìm kiếm tin tức, thủ thuật, thông tin, điểm chuẩn và các cuộc thi về ép xung dành cho những người đam mê máy tính.

Kingston HyperX và MSI lập kỷ lục thế giới về ép xung DDR4 với tốc độ lên đến 7200MHz

Kingston cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào sự đột phá trong lịch sử ép xung DDR4 với liên tiếp 2 kỉ lục ép xung được thực hiện bởi sản phẩm DRAM Kingston HyperX Predator trong những tháng vừa qua. Các kỹ sư của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cao hiệu năng,đem các dòng sản phẩm với tốc độ vượt trội đến tay người dùng và phá vỡ những kỷ lục hiệu năng mà trước năng chưa từng đạt được”.

Kingston HyperX và MSI lập kỷ lục thế giới về ép xung DDR4 với tốc độ lên đến 7200MHz

Bộ nhớ HyperX Predator DDR4 đã lập kỷ lục thế giới với tốc độ 7156MHz vào đầu năm nay. Với phong cách táo bạo và mạnh mẽ, HyperX Predator DDR4 cung cấp các cặp bộ nhớ với hiệu suất cao, với tốc độ lên đến 4800MHz và độ trễ CL12-CL19. Dòng HyperX được tích hợp Intel® XMP, với cấu hình được chứng nhận tối ưu tốt cho các chipset mới nhất của Intel, và tương thích tốt với những chipset mới nhất của AMD.

Với các thanh nhớ đơn dung lượng 8GB-32GB và các bộ kit 2, 4 hoặc 8 thanh với dung lượng 16GB –256GB, Toàn bộ bộ nhớ HyperX Predator DDR4 được thử nghiệm 100% tại nhà máy sản xuất và được hỗ trợ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, đem tới cho người dùng không chỉ hiệu năng mà cả độ tin cậy cao.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn