Riêng tại hệ thống Di Động Việt ghi nhận hơn 20 ngàn lượt đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 sau 1 tuần ra mắt, mỗi ngày có hơn 2000 lượt đăng ký, có ngày tăng đỉnh điểm hơn 4000 ngàn lượt.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), sau hơn 1 tuần hệ thống ghi nhận hơn 20 ngàn lượt đăng ký nhận thông tin về iPhone 14. Cụ thể, website của hệ thống ghi nhận hơn 15 ngàn lượt đăng ký, tại các nền tảng online và đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Di Động Việt ghi nhận gần 5 ngàn lượt. Dự kiến, lượng đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 sẽ tiếp tục tăng cao trong tuần tiếp theo. 

Lượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt
Sau hơn 1 tuần, hệ thống ghi nhận gần 20 ngàn lượt đăng ký nhận thông tin về iPhone 14

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt chia sẻ: “Mặc dù chưa nhận đặt hàng iPhone 14 mà mới chỉ mở cổng đăng ký nhận thông tin nhưng lượng người đăng ký trong hơn 1 tuần qua vẫn tăng liên tục, mỗi ngày có hơn 2000 lượt đăng ký, có ngày tăng đỉnh điểm hơn 4000 ngàn lượt.

Cho thấy người dùng tại Việt Nam đang rất háo hứng, nóng lòng muốn trở thành những người sở hữu sớm siêu phẩm iPhone 14. Trong đó, lượng người dùng quan tâm đến iPhone 14 Pro Max chiếm 75%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, iPhone 14 chiếm 8% và iPhone 14 Plus chiếm 2%”. 

Cũng theo Bà Phùng Phương, ngoài sức hút nội tại của siêu phẩm Apple năm nay, việc đại lý uỷ quyền của Apple như Di Động Việt tung ra bảng giá dự kiến tốt, cam kết giá Trade-in thu cũ đổi mới với giá thu vào cao nhất, cùng kỳ vọng sẽ mở bán sớm trong tháng 10, đã thúc đẩy lượng quan tâm đến iPhone 14 tăng cao gấp 5 – 7 lần so với thế hệ tiền nhiệm. 

Lượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt
Bảng giá dự kiến iPhone 14 tại Di Động Việt 

Được biết có nhiều lý do khiến lượng quan tâm iPhone 14 tăng cao, chẳng hạn giá mua iPhone 14 Pro Max tại Apple Store Singapore là 1799$ SGD, cao hơn giá mua dự kiến tại AAR như Di Động Việt là 30,99 triệu đồng (do chênh lệnh về tỷ giá), chưa kể hệ thống sẽ tặng kèm thêm nhiều ưu đãi khác.

Thời gian nhận hàng khi mua tại Singapore ngay bây giờ là từ 25.10 – 1.11, trong khi mua tại Di Động Việt sẽ có cơ hội nhận iPhone 14 sớm nhất Việt Nam và chắc chắn nhận trước 25.10. Cuối cùng, khi mua tại Apple Store phải trả 100% chi phí, trong khi Di Động Việt sẽ có thêm các phương thức thanh toán khác như trả góp lãi suất 0%, Trade-in thu cũ đổi mới bù từ vài triệu đồng….

Lượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt
Tại Di Động Việt, 40% lượng người quan tâm đến sản phẩm muốn Trade-in lên đời iPhone 14

Bên cạnh đó, chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tại hệ thống được cam kết giá thu vào cao nhất, quá trình thu nhanh gọn lẹ, cùng với sự tiết kiệm tối ưu là lý do khiến người dùng công nghệ quan tâm đến phương thức mua sắm này. Cho nên trong số lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm thì có đến 40% muốn Trade-in lên đời iPhone 14. 

Lượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt
iPhone 14 có mức giá dự kiến từ 22,9 triệu đồng tại Di Động Việt

Mức giá dự kiến của iPhone 14 series lần lượt từ 22,99 triệu đồng, 25,99 triệu đồng, 28,99 triệu đồng và 30,99 triệu đồng cho các phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. 

Lượng quan tâm đến iPhone 14 đạt kỷ lục sau 1 tuần ra mắt
iPhone 14 series vẫn giữ thiết kế vuông vắn với khung viền phẳng nhưng đã bắt đầu phân cấp rõ rệt giữa hai dòng tiêu chuẩn và dòng Pro

Được biết thêm, iPhone 14 series vẫn giữ thiết kế vuông vắn với khung viền phẳng nhưng đã bắt đầu phân cấp rõ rệt giữa hai dòng tiêu chuẩn và dòng Pro. iPhone 14 và 14 Plus vẫn dùng màn hình tai thỏ, chip A15 Bionic, viền nhôm như thế hệ trước.

Trong khi hai mẫu Pro chuyển sang màn đục lỗ, tần số làm tươi hỗ trợ từ 1 Hz tới 120 Hz, thêm tính năng màn hình luôn hiển thị Always-on Display, chip A16 Bionic, camera chính 48 megapixel, hỗ trợ quay phim 8K. 

Để cập nhật thông tin sớm nhất về giá bán, quà tặng và ngày mở bán, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) gần 15 năm tuổi, với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcGojoy khai trương cửa hàng tại tầng 2 LOTTE Mart Vinh
Bài tiếp theoTiger Beer ra mắt chuỗi thử thách độc lạ