Theo trang chủ của Apple, Macbook Air 2018 tân trang có giá bán 1.019 USD, rẻ hơn 180 USD so với máy mới hoàn toàn (niêm yết 1.199 USD) cùng cấu hình chip Intel Core i5, RAM 8 GB, bộ nhớ SSD 128 GB.

Macbook Air 2018 tân trang giá rẻ như iPhone Xs

Với mức giá niêm yết này, Macbook Air 2018 tân trang chỉ đắt hơn 20 USD so với chiếc iPhone Xs hoàn toàn mới và rẻ hơn 80 USD so với iPhone Xs Max đang có giá bán lần lượt là 999 USD và 1.099 USD cho phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất. Mức giá của máy tân trang sẽ lớn hơn nếu người dùng chọn các phiên bản cấu hình cao hơn, từ 1.189 USD tới 2.209 USD.

Trong khi đó, một số hệ thống bán lẻ lớn tại Mỹ như B&H, Amazon đang bán Macbook Air 2018 tân trang rẻ hơn nữa, bắt đầu từ 999 USD cho phiên bản cấu hình thấp nhất. Đáng tiếc, lựa chọn sản phẩm này sẽ không có màu vàng mà chỉ gồm xám hoặc bạc.

Macbook Air 2018 là thiết bị mang thay đổi lớn của dòng máy tính xách tay Macbook Air từ Apple. Sản phẩm được nâng cấp cả về cấu hình lẫn ngoại hình so với thế hệ trước đó, sở hữu bề ngoài mỏng nhẹ, được ví như chiếc Macbook 12 inch mang theo cấu hình của Macbook Air. Đặc biệt, thiết bị được trang bị màn hình Retina, điều mà rất nhiều fan Macbook trông chờ từ lâu trên dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, máy được bổ sung thêm cảm biến vân tay Touch ID, bàn phím bướm thế hệ 3 với khả năng chống bụi, chống kẹt. Các cổng kết nối truyền thống được loại bỏ, thay vào đó là cổng USB-C như trên Macbook Pro 2016 hay Macbook 12 inch trở về đây.

Macbook Air 2018 tân trang chưa có giá bán tại Việt Nam, trong khi ở phân khúc hàng chính hãng, model này mới hoàn toàn có giá từ 32 triệu đồng. Hàng xách tay khoảng 28 triệu đồng, giảm đáng kể so với thời điểm máy vừa về Việt Nam. Nếu người dùng lựa chọn hàng đã qua sử dụng sẽ có mức giá thấp hơn, khoảng 24 triệu đồng.

Tổng hợp

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây