Matrixport Group hôm nay công bố bổ nhiệm Anthony DeMartino làm Giám đốc Điều hành (CEO) tại Hoa Kỳ như một phần trong chiến lược phát triển quốc tế của mình.

Việc Matrixport mở rộng sang Hoa Kỳ thể hiện cam kết chắc chắn trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển hơn nữa lĩnh vực quản lý tài sản số.

Ông Anthony DeMartino là một lãnh đạo kỳ cựu trong ngành tài chính với kinh nghiệm quản lý rủi ro toàn cầu. Ông từng gia nhập công ty Coinbase và giữ một số vai trò quan trọng, bao gồm người đứng đầu bộ phận chiến lược rủi ro, DeFi tổ chức và giao dịch phái sinh.

DeMartino đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành nhiều mảng kinh doanh dịch vụ tài chính với các ngân hàng toàn cầu như HSBC, Barclays và UBS. Với chuyên môn trong quản lý rủi ro, Anthony được bổ nhiệm để dẫn dắt các hoạt động của Matrixport tại Hoa Kỳ.

John Ge, Đồng sáng lập & Giám đốc Điều hành của Matrixport, cho biết “Anthony với bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm sẽ tạo nên sự khác biệt khi chúng tôi bắt đầu gieo mầm và nuôi dưỡng sự hiện diện của mình ở khu vực Bắc Mỹ như một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của chúng tôi. Bất chấp tâm lý thị trường gần đây, niềm tin của chúng tôi vào triển vọng trung và dài hạn của ngành vẫn không thay đổi và Matrixport tiếp tục đầu tư vào nguồn nhân lực như một cam kết với doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi.”

Matrixport bổ nhiệm Anthony DeMartino vị trí CEO lãnh đạo và xây dựng Công ty tại Hoa Kỳ

Matrixport tin rằng các công nghệ blockchain hôm nay sẽ định nghĩa lại những gì có thể xảy ra trong mạng lưới tài chính ngày mai cho phép giá trị và quyền sở hữu lưu chuyển tự do. Nhờ quản lý rủi ro chặt chẽ và quản trị tài chính doanh nghiệp mạnh mẽ, Matrixport có vị thế tốt cho làn sóng chấp nhận tài sản số tiếp theo.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây