Matrixport, một trong những hệ sinh thái dịch vụ tài chính tài sản số lớn nhất thế giới, đã công bố hỗ trợ hệ sinh thái The Open Network (TON) trên các dịch vụ tài chính tiền mã hóa của nền tảng này với việc niêm yết Toncoin trên ứng dụng Matrixport.

Việc hợp tác này phản ánh cam kết không ngừng của Matrixport trong việc phát triển hệ sinh thái blockchain ngày một lớn hơn và hỗ trợ làn sóng chấp nhận tài sản số sắp tới. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ ký quỹ và lưu ký tổ chức đầu tiên trên thế giới dành cho token chính thức Toncoin của TON, thông qua Cactus Custody, dịch vụ lưu ký tổ chức bên thứ ba của Matrixport.

Được Telegram thiết kế như một blockchain lớp 1 hoàn toàn phi tập trung để chấp nhận và phân phối hàng loạt, mạng lưới TON tự hào với giao dịch cực nhanh, phí thấp và các dApp dễ sử dụng.

Steve Yun, Thành viên sáng lập của TON Foundation, cho biết: “Matrixport đã trở thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái TON. Với Cactus Custody, những người tham gia TON giờ đây có thể tiếp cận các sản phẩm sáng tạo của TON với sự tiện lợi tối đa mà ngành công nghiệp tiền mã hóa có thể cung cấp. Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng triển khai được minh chứng bởi đội ngũ Cactus Custody và vui mừng vì nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt. Chúng tôi biết ơn khi được trở thành đối tác của Matrixport.”

Cynthia Wu, Giám đốc Vận hành (COO) của Matrixport & Giám đốc Cactus Custody, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với TON với tư cách là bên lưu ký đầu tiên hỗ trợ blockchain TON và token Toncoin, và mong muốn đóng góp cho cộng đồng của TON. Những gì TON đã thực hiện và lộ trình sắp tới, cùng với hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, đã mang lại cho chúng tôi niềm tin vào tiềm năng to lớn của hệ sinh thái.

Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình nhận ra giá trị của TON và đón nhận nó. Nhiều sản phẩm sáng tạo, công cụ giao dịch và quản lý tài sản của Matrixport sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của hệ sinh thái TON”.

Matrixport hỗ trợ hệ sinh thái The Open Network (TON) và Token Toncoin

Những người sở hữu Toncoin sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ phong phú của Matrixport để kiếm nhiều tiền hơn từ Toncoin của mình. Người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động với các sản phẩm đầu tư ‘Flexible Staking’ và ‘Fixed Income’, với các giao dịch được thanh toán bằng Toncoin.

Ngoài ra, những người đang tìm cách thế chấp Toncoin có thể sử dụng các dịch vụ lưu ký tổ chức an toàn, minh bạch và hiệu quả. Thông qua Cactus Custody, người dùng có thể chuyển Toncoin tức thì với chi phí thấp, 24/7 trên các mạng blockchain TON, Ethereum và BNB, cũng như kết nối liền mạch và an toàn với các giao thức DeFi, thông qua Tích hợp MetaMask Institutional (MMI) của Cactus Custody.

TON là một blockchain proof-of-stake thế hệ thứ ba được thiết kế vào năm 2018 bởi anh em Durov, nổi tiếng với việc thành lập Telegram Messenger. The Open Network (TON) là một blockchain lớp 1 hoàn toàn phi tập trung được Telegram thiết kế cho hàng tỷ người dùng. TON có giao dịch cực nhanh, phí nhỏ, ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Toncoin, token chính thức của TON, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, bảo mật blockchain thông qua staking, quyết định cách mạng lưới phát triển và tất toán các khoản thanh toán.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây