MedPro là ứng dụng đặt khám trực tuyến, giúp kết nối với các bệnh viện để đặt lịch khám, thanh toán trực tuyến mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Xin gửi đến bạn thông tin từ MedPro:


Tại Chương trình chuyển đổi số Y tế Quốc gia 2020 – eHealth Vietnam Summit, diễn ra ngày 29 – 30/12/2020 do Văn phòng Chính phủ và Bộ y tế đồng chủ trì, Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH – đơn vị phát triển Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro đã được Cục Công nghệ thông tin thuộc Bộ Y tế ghi nhận có đóng góp xuất sắc trong Chuyển đổi số Y tế năm 2020.

MedPro là ứng dụng đặt khám trực tuyến, bằng việc tải ứng dụng về điện thoại thông minh hoặc truy cập đường dẫn, người bệnh/người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng kết nối với các bệnh viện để đặt lịch khám, thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến bệnh viện xếp hàng chờ đợi. Ứng dụng này cũng giúp phía bệnh viện dễ dàng điều hướng bệnh nhân đến khám theo các khung giờ phù hợp trong ngày, điều chỉnh số lượng phòng khám, số lượng bệnh nhân đến khám và sắp xếp nhân sự phù hợp giúp chia tải ở các khung giờ cao điểm và vừa giúp bệnh viện thực hiện giãn cách trong thời điểm dịch bệnh.

Công ty CP ứng dụng PKH – đơn vị phát triển Giải pháp trực tuyến MedPro là công ty công nghệ với tuổi đời còn non trẻ nhưng không ngừng nỗ lực tiên phong về các giải pháp ứng dụng tiếp cận y tế thông minh như: Ứng dụng đăng ký khám trực tuyến, thanh toán viện phí nội/ngoại trú không tiền mặt, quản lý thẻ y tế thông minh tại bệnh viện, … Đến hiện tại, PKH đã ký kết triển khai với gần 30 bệnh viện trên khắp cả nước.

Bộ Y Tế ghi nhận MedPro có đóng góp xuất sắc trong chuyển đổi số y tế 2020
Đại diện MedPro nhận Bảng ghi nhận tại buổi lễ

Việc được Bộ Y tế ghi nhận sự đóng góp trong Chuyển đổi số Y tế năm 2020 là một khích lệ lớn lao đối với tập thể MedPro. Đáp lại kỳ vọng này, trong thời gian tới, MedPro sẽ tiếp tục mở rộng việc triển khai ứng dụng đến các bệnh viện trên khắp cả nước. Đồng thời, triển khai chức năng thanh toán các dịch vụ y tế thông qua quét mã thanh toán (Scan To Pay).

Chuyển đổi số y tế Quốc gia – Điểm sáng 2020 là chương trình gồm diễn đàn cấp cao, chuỗi hội nghị và triển lãm, diễn ra tại Hà Nội. Chương trình thu hút hơn 1.000 đại biểu tham dự, trong đó không chỉ có các cơ quan nhà nước, các đơn vị bệnh viện, chương trình còn tạo diễn đàn giao lưu, gặp gỡ giữa các tập đoàn công nghệ, các đơn vị đầu tư trong nước, quốc tế và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo đang mong muốn tham gia trong chuyển đổi số y tế Quốc gia.

Bộ Y Tế ghi nhận MedPro có đóng góp xuất sắc trong chuyển đổi số y tế 2020
Bên lề chương trình, gian hàng triển lãm của MedPro cũng nhận được sự quan tâm của khách tham quan

Tin tưởng rằng, với những bước đi thuận lợi ban đầu, MedPro sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng hơn nữa cho người bệnh và thân nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện có liên kết trên hệ thống MedPro, đồng thời sát cánh cùng các bệnh viện trong việc phục vụ bệnh nhân tốt hơn, thực hiện theo đúng chủ trương và định hướng của Bộ Y Tế.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây